Loading the content... Loading depends on your connection speed!

3 bước sử dụng máy hút chân không cầm tay nhanh chóng và an toàn, hiệu quả

Máy hút chân không cầm tay

Máy hút chân không cầm tay được thiết kế nhỏ gọn, công năng cao và giá thành rẻ nên được rất nhiều gia đình hiện đại lựa chọn. Cách sử dụng máy hút chân không mini an toàn, hiệu quả và nhanh gọn sẽ được thực hiện theo 3 bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị thực phẩm và máy hút chân không

Máy hút chân không cầm tay

+ Chuẩn bị thực phẩm:

Với thực phẩm tươi bạn cần phải sơ chế sạch sẽ trước khi hút chân không. Sau đó cho thực phẩm hay những món đồ cần bảo quản vào trong túi nilong.

NOTE: Không sử dụng máy để hút chân không cho thực phẩm dạng bột và có nước. Bên cạnh đó nếu thực phẩm có góc nhọn thì bạn cần dùng giấy mềm bọc lại rồi mới cho vào trong túi nilong.

+ Kiểm tra máy hút chân không mini:

Trước khi vận hành kiểm tra máy hút chân không mini là cần thiết nhằm bảo đảm an toàn cao nhất. Do máy không được sử dụng thường xuyên nên các bộ phận dây điện có thể bị đứt, chuột cắn hoặc hoen rỉ không hoạt động.

>>> Xem thêm: Ưu, nhược điểm của phương pháp bảo quản thực phẩm bằng máy hút chân không

Bước 2: Khởi động máy hút chân không cầm tay

máy hút chân không cầm tay

+ Kết nối máy với nguồn điện bằng cách cắm dây vào ổ cắm có điện

+ Bật công tắc khởi động máy hút chân không cầm tay

+ Chọn chế độ độ rộng của túi hút

+ Đưa túi đựng thực phẩm vào vị trí hút chân không (miệng túi cần phải nằm ngang qua bộ phận thanh hàn)

Bước 3: Hút chân không và hàn kín miệng túi

máy hút chân không cầm tay

+ Bạn cần đóng nắp máy hút chân không rồi nhấn vào nút khóa

+ Tiếp theo bạn chọn chế độ hút chân không và hàn. Tùy vào từng trường hợp cũng như nhu cầu sử dụng bạn có thể chỉ cần chọn nút hút chân không hoặc nút hàn)

+ Ngay sau khi máy có tín hiệu thông báo hoàn thành hút chân không và hàn kín miệng túi thì bạn ấn vào nút mở khóa rồi kiểm tra mối hàn

+ Nhấc nắp máy và lấy sản phẩm

NOTE:

Với mỗi dòng máy hút chân không cầm tay được thiết kế với cấu tạo riêng lại có những cách vận hành khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung những dòng máy hút chân không mini trên thị trường hiện nay đều có cách sử dụng tương đối đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng.

Máy hút chân không là thiết bị gia dụng có nhiều tính năng vượt trội. Thiết bị là phương pháp bảo quản tốt nhất hiện nay. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hoặc có nhu cầu tìm mua dòng sản phẩm này thì Điện máy Trường Việt luôn là địa chỉ tin cậy mà bạn nên tới.

>>> Xem thêm: 3 lưu ý quan trọng khi sử dụng máy hút chân không mini

Comments are closed.

 Tags :