Loading the content... Loading depends on your connection speed!

3 công dụng quan trọng của máy hút chân không chè

máy hút chân không chè

Máy hút chân không chè là một thiết bị máy móc không thể thiếu trong khâu sản xuất và đóng gói trà khô hiện nay. Vậy bạn có biết loại máy hút chân không này có công dụng gì hay không?

Máy hút chân không chè bảo quản trọn vẹn hương vị chè

máy hút chân không chè

Chất lượng của chè khô phụ thuộc rất nhiều vào hương vị. Trong khi đó, không giống như chè tươi việc bảo quản chè khô sao cho giữ được trọn vẹn hương vị cực kỳ khó. Tuy nhiên, với máy hút chân không chè thì bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều đó.

Máy được thiết kế và có nguyên lý hoạt động đó là: loại bỏ không khí tạo môi trường chân không để ngăn chặn quá trình oxy hóa và kìm hãm sự phát triển của các loại vi khuẩn. Những cánh chè sẽ được bảo quản ở điều kiện khô ráo nên vẫn giữ được trọn vẹn mùi hương và vị riêng của mình, cánh không bị gãy nát trong khoảng thời gian rất lâu. Theo nghiên cứu, thời gian bảo quản chè cũng như gạo, café kéo lên tới 365 ngày trong khi đó nếu bảo quản thông thường sẽ chỉ được 180 ngày.

Máy hút chân không chè giúp bạn vận chuyển, phân phối dễ dàng

máy hút chân không chè

Đối với một hộ kinh doanh, doanh nghiệp sản xuất thì lượng chè phân phối ra thị trường trong và ngoài nước là rất lớn. Vậy làm sao để chất lượng chè luôn được tốt nhất khi phân phối tới khách hàng và tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa?

Giải pháp tối ưu nhất đó chính là sử dụng máy hút chân không chè. Chè được đóng trong túi đã được hút chân không sẽ không bị ẩm và mất mùi. Sau khi hút chân không xong, túi chè được hàn chắc chắn. Vì vậy, công đoạn vận chuyển cũng dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều.

Máy hút chân không- tiết kiệm chi phí, tăng năng suất lao động

máy hút chân không chè

Lợi ích của máy hút chân không mang lại đó còn là tiết kiệm chi phí, nhân công lao động và tăng năng suất lao động, doanh thu. Máy được thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng thao tác vận hành.

Tùy vào từng dòng máy mà công suất hoạt động của máy cũng khác nhau. Máy hút chân không chè có vai trò quan trọng trong định hình sản phẩm đóng gói và tần suất đóng gói nhanh. Các gói chè được đóng gói đẹp mắt, giống nhau. Bên cạnh đó, chi phí đầu tư máy thấp hơn rất nhiều so với chi phí bạn thuê nhiều nhân công đóng sản phẩm

Trên đây là một số công dụng của máy hút chân không chè mang lại cho bạn. Đừng quên liên hệ với chúng tôi- Siêu thị điện máy Trường Việt nếu bạn muốn có sản phẩm máy hút chân không chất lượng tốt, giá ưu đãi.

>>>> 3 loại máy hút chân không chè phổ biến hiện nay

Comments are closed.

 Tags :