Loading the content... Loading depends on your connection speed!

3 loại máy đóng gói hút chân không có giá thành rẻ nhất thị trường

Máy đóng gói hút chân không

Máy đóng gói hút chân không là thiết bị máy móc không thể thiếu trong quy trình sản xuất và đóng gói thực phẩm. Giá máy đóng gói hút chân không phụ thuộc vào từng loại máy có công suất hoạt động khác nhau.

Máy đóng gói hút chân không công nghiệp

Máy đóng gói hút chân không

Trong các nhà máy sản xuất thực phẩm quy mô lớn, bạn sẽ thấy tại phân xưởng đóng hàng là sự hiện diện của loại máy đóng gói hút chân không công nghiệp. Đây là dòng máy có công suất hoạt động lớn, cách vận hành cực kỳ đơn giản và vỏ bọc inox chống rỉ, dễ dàng vệ sinh. Cụ thể như sau:

  • Thiết kế, cấu tạo máy:

Thiết kế, cấu tạo của máy vừa mang lại hiệu suất làm việc lớn vừa tiết kiệm rất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, máy còn có lỗ thông gió giúp cho động cơ tản nhiệt và luôn hoạt động êm ái cũng như tăng thêm tuổi thọ sử dụng. Máy cũng bố trí thêm phần bánh xe để việc di chuyển trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

  • Công dụng:

Máy đóng gói hút chân không loại công nghiệp phù hợp với nhiều mẫu mã, kích thước bao bì khác nhau. Ví dụ như: túi giấy, túi nhôm, túi nhôm màu hay túi PA….

Máy đóng gói hút chân không mini

Máy đóng gói hút chân không

Khác với máy đóng gói hút chân không công nghiệp là máy đóng gói hút chân không mini. Loại máy này đặc biệt phù hợp với hoạt động bảo quản thực phẩm trong gia đình hoặc các cửa hàng buôn bán nhỏ. Bởi máy được sử dụng thủ công, công suất nhỏ và chi phí giá thành cực rẻ. Vì vậy mà nó được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn để đóng gói bảo quản thực phẩm luôn giữ được hương vị tươi ngon.

Máy đóng gói hút chân không mini cũng có rất nhiều loại đến từ các thương hiệu sản xuất khác nhau. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong số những loại máy sau: máy hút chân không DZ 300A, DZ 300B, Sunhouse Mama SHD5833, Lagi BN 300A, Ronegye 5200….

>>> Máy hút chân không mini- bí quyết bảo quản thực phẩm tươi ngon hơn

Máy đóng gói hút chân không m16

Máy đóng gói hút chân không

Máy đóng gói hút chân không m16 thuộc loại máy hút chân không công nghiệp. Nó có công dụng đóng gói và hút chân không thực phẩm ở nhiều dạng khác nhau. Ví dụ như: dạng rắn, keo và bột…. Sử dụng máy đóng gói hút chân không m16 có thời gian bảo quản gấp 5 lần so với cách bảo quản thông thường.

Đặc điểm của loại máy đóng gói hút chân không này là:

  • Máy có thiết kế, cấu tạo đơn giản và vận hành dễ dàng, điều chỉnh nhiệt độ, nhiệt thế
  • Máy hoạt động êm ái, không có tiếng ồn
  • Khoang bên trong của máy có khoảng trống rộng giúp cho việc vệ sinh nhanh chóng hơn
  • Máy được dùng cho nhiều loại túi với nhiều kích thước, trọng lượng từ nhỏ tới lớn

Giá máy đóng gói hút chân không

Máy đóng gói hút chân không

Với mỗi loại máy của thương hiệu khác nhau thì giá máy đóng gói hút chân không cũng không giống nhau. Trong đó, dòng máy đóng gói hút chân không công nghiệp có mức chi phí cao nhất. Máy đóng gói hút chân không thực phẩm mini có giá thành không quá cao. Ngoài ra, giá máy hút chân không còn tùy vào từng thời điểm khác nhau trên thị trường và cửa hàng, đại lý phân phối.

Do vậy tùy vào mục đích, yêu cầu sử dụng mà lựa chọn loại máy phù hợp. Nếu bạn muốn biết thông tin chi tiết cũng như báo giá cụ thể về sản phẩm này thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi- Điện máy Trường Việt.

>>> Những công dụng thần kỳ của máy hút chân không

Comments are closed.

 Tags :  , , , , , , , , , , ,