Loading the content... Loading depends on your connection speed!

3 loại máy hút chân không chè phổ biến hiện nay

máy hút chân không chè

Bạn đang tìm mua máy hút chân không chè nhưng không biết nên lựa chọn loại sản phẩm nào chất lượng chính hãng? Dưới đây là 3 loại máy hút trà phổ biến hiện nay để bạn tham khảo:

Máy hút chân không chè LD-300

máy hút chân không chè

LD-300 là một trong những loại máy hút chân không trà đang được bày bán rất nhiều trên thị trường hiện nay.

Dòng máy này có đặc điểm nổi bật là:

  • Máy được sử dụng để đóng gói trọng lượng khoảng từ 100gram- 500gram
  • Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng 25kg thao tác thực hiện đơn giản, tần suất hoạt động nhanh và có tuổi thọ sử dụng cao
  • Cấu tạo chính của máy hút chân không chè bao gồm: hệ thống bảng mạch điều khiển, bơm hút chân không. Ngoài ra, trong máy còn có bộ dây nhiệt, 3 khay nhỏ và 3 khay lớn, dây vải sơ cua
  • Loại máy hút chân không chè LD-300 được sử dụng hàn dán các mép các loại túi như túi bạc, túi hút chân không….

Máy hút chân không chè LD-600

Máy hút chân không chè LD-600 có kích thước và công suất hoạt động lớn hơn so với máy hút chân không chè LD-300. Cụ thể là:

  • Loại máy này được làm từ vật liệu inox cao cấp có khả năng chống ăn mòn và hoen rỉ.
  • Kích thước của máy 460 x 390 x720 mm, trọng lượng 45kg và vận hành rất dễ nên được nhiều gia đình, cơ sở sản xuất chè tin tưởng lựa chọn
  • Cấu tạo máy hút chân không LD-600: có 2 thanh hàn nằm ở 2 bên và bơm hút chân không. Ngoài ra, máy còn có hệ thống bảng mạch điều khiển thời gian hàn túi, xả khí…. Khác với loại LD-300 thì máy LD-600 có 6 khay nhỏ, 6 khay lớn, dây vải sơ cua và dây nhiệt…

>>>> Hướng dẫn cách chọn máy hút chân không cầm tay chất lượng tốt

Máy hút chân không công nghiệp

máy hút chân không chè

Đối với các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất chè quy mô lớn thì không thể ứng dụng loại máy hút chân không mini mà đó sẽ phải là máy hút chân không công nghiệp. Dòng máy này được sử dụng trong hoạt động sản xuất, đóng gói bảo quản đối với sản phẩm có số lượng và kích thước lớn.

Bên cạnh đó, máy còn có công suất hoạt động gấp đối với các loại máy mini. Đặc biệt loại máy này còn được thiết kế thêm tính năng in date và hàn miệng túi nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong sản xuất. Hệ thống vận hành tự động nhờ thiết kế thông minh nên bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người lao động. Một số dòng máy hút chân không có nắp đậy mica trong suốt giúp người dùng thuận tiện trong điều chỉnh miệng túi dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Máy hút chân không là thiết bị máy móc không thể thiếu để bảo quản hương vị, chất lượng của chè trong khoảng thời gian ngắn nhất. Hi vọng với những thông tin chia sẻ về 3 loại máy hút chân không chè phổ biến ở trên sẽ giúp bạn chọn được dòng máy phù hợp.

Comments are closed.

 Tags :  , , , , , , , , , ,