Loading the content... Loading depends on your connection speed!

3 máy hút chân không giá rẻ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn

máy hút chân không mini

Cuối năm, nhiều cửa hàng khuyến mại bán máy hút chân không giá rẻ. Bạn đang vân vân không biết chọn mua sản phẩm máy hút chân không nào? Tham khảo ngay 3 dòng máy hút chân không thực phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn dưới đây:

Máy hút chân không thực phẩm DZ 300A

máy hút chân không mini

Là dòng máy có công suất trung bình, thời gian hút và hàn miệng túi nhanh, không kén túi nên máy đóng gói hút chân không thực phẩm DZ 300A bán rất chạy. Ngoài ra, máy còn có thêm những ưu điểm khác như: hệ thống điều khiển dễ dàng, kiểu dáng đơn giản. Máy được nhà sản xuất bảo hành 12 tháng.

Tuy nhiên, máy hút chân không DZ 300A cũng có một số điểm hạn chế. Ví dụ như: lực hút của máy yếu và không thể sử dụng cho những loại thực phẩm nhiều nước.

Máy hút chân không giá rẻ DZ 300B

Đây cũng là một sản phẩm máy hút chân không thực phẩm của hãng DZ. Phiên bản này được cải tiến, nâng cấp cao hơn rất nhiều so với máy DZ 300A. Máy có kiểu dáng bắt mắt, màu sắc đa dạng. Tuổi thọ sử dụng của máy lâu dài. Lực hút của máy tương đối mạnh. Đặc biệt dòng máy DZ300B còn cực kỳ tiết kiệm điện năng.

Điểm hạn chế của dòng máy DZ 300B là: khớp ấn giữ của thanh ép không ăn ngay và hơi khó sử dụng.

Tìm hiểu thêm:

Máy hút chân không thực phẩm P290

P290 cũng là máy đóng gói hút chân không không kén túi. Ngay cả khi bạn sử dụng máy để hút và hàn miệng túi mỏng thì nó vẫn hoạt động hiệu quả. Dòng sản phẩm này cũng được thiết kế sang trọng, nhỏ gọn. Chất liệu ABS giúp cho máy có độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Máy có công suất hoạt động ổn định với nguồn điện 220W nên phù hợp dùng trong các hộ gia đình mà không cần tới bộ chuyển đổi điện. Máy tiết kiệm điện năng tới 50%. Máy hút chân không P290 hút và hàn miệng túi cho thực phẩm khô, ướt mà vẫn đảm bảo độ an toàn cao.

So với 2 loại máy hút chân không còn lại thì dòng sản phẩm P290 có giá nhỉnh hơn. Ngoài ra, lực hút của máy cũng không mạnh.

Trên đây là 3 sản phẩm máy hút chân không giá rẻ bạn nên tham khảo và lựa chọn. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin hoặc đặt hàng tại địa chỉ: http://mayhutchankhong.tv/ để nhận được thiết bị chất lượng tốt, giá thành ưu đãi nhất.

 

Comments are closed.

 Tags :