Loading the content... Loading depends on your connection speed!

4 nguyên tắc “sống còn” khi bạn quyết định mua máy hút chân không

máy hút chân không mini

 Người tiêu dùng ngày quan tâm tới vấn đề an toàn thực phẩm. Cũng chính vì lẽ đó mà những thiết bị như máy hút chân không được đặc biệt ưa chuộng. Nếu bạn muốn mua máy đóng gói hút chân không an toàn, hiệu suất cao thì bạn cần phải tuân thủ nguyên tắc sau:

Nguyên tắc 1: Lưu ý và kiểm tra bơm hút chân không

máy hút chân không

Bơm chân không chính là bộ phận quan trọng nhất quyết định tới công suất hoạt động và thời gian hút chân không. Tuy nhiên không phải người tiêu dùng nào cũng biết được điều đó.

Hiện nay trên thị trường máy hút chân không được thiết kế và sử dụng 2 loại bơm chân không chủ yếu là: bơm chân không đơn và kép. Trong đó bơm chân không kép có công suất hoạt động cao hơn nên thời gian được rút ngắn và hiệu suất sử dụng bảo đảm.

>>> Xem thêm: Giá máy hút chân không bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng tới giá máy hút chân không

Nguyên tắc 2: Không bao giờ được phép bỏ qua kiểu dáng thiết kế

máy hút chân không mini

Máy hút chân không được thiết kế với kiểu dáng đa dạng. Sản phẩm có mẫu mã phong phú. Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ thì người tiêu dùng cũng cần phải quan tâm tới yếu tố thiết kế tính năng thông minh, thuận tiện trong sử dụng và vệ sinh bảo quản.

Bạn cũng nên ưu tiên lựa chọn loại máy hút chân không được thiết kế thêm rãnh chống tràn nước thông minh trong quá trình vận hành máy. Ngoài ra, bạn cũng đừng bỏ qua ngăn đựng núi, các nút bấm và tay cầm của máy hút chân không gia đình.

Nguyên tắc 3: Tính năng tự động của máy hút chân không

máy hút chân không cầm tay

Có thể bạn chưa biết máy hút chân không hiện nay được phân chia thành 2 loại. Đó là: máy hút chân không tự động và máy cơ với những đặc điểm riêng. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng và sở thích người tiêu dùng sẽ có những lựa chọn dòng máy phù hợp nhất.

+ Máy hút chân không cơ:

Máy không kén bao bì nhưng người dùng sẽ phải thực hiện thao tác hàn miệng túi hoàn toàn thủ công ngay sau khi máy hút không khí xong.

+ Máy hút chân không tự động:

Từ chế độ hút đến hàn miệng túi đều được thực hiện hoàn toàn tự động. Người dùng chỉ cần nhấn nút là máy đã hoạt động nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng nên ưu tiên lựa chọn thiết bị được thiết kế thêm tính năng như: hút và hàn riêng biệt, cài đặt thời gian hay khóa an toàn….

Nguyên tắc 4: Thương hiệu máy hút chân không

máy hút chân không

Lựa chọn những thiết bị máy đóng gói hút chân không từ những thương hiệu sản xuất nổi tiếng và có uy tín là giải pháp tốt nhất trong bảo đảm chất lượng, độ bền. Bên cạnh đó, người tiêu dùng nhận được chế độ bảo hành khi thiết bị xảy ra sự cố hoặc trục trặc từ phía đơn vị sản xuất.

Như vậy chúng tôi tin rằng với 4 nguyên tắc cơ bản ở trên chắc chắn bạn sẽ mua được máy hút chân không chất lượng tốt ngay cả khi bạn không có bất kỳ kinh nghiệm nào.

>>> Xem thêm: Làm thế nào để mua được máy đóng gói hút chân không giá rẻ?

Comments are closed.

 Tags :