Loading the content... Loading depends on your connection speed!

5 tính năng đặc biệt của máy hút chân không không thể không biết

máy hút chân không không

Máy hút chân không là thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong khâu đóng gói sản phẩm. Vậy bạn có biết những ưu điểm, tính năng vượt trội của máy hút chân không là gì hay không?

Năng suất hoạt động của máy hút chân không

máy hút chân không không

Máy hút chân không gia đình hoặc máy hút chân không công nghiệp đều mang lại năng suất, hiệu quả công việc cao. Khối lượng của túi hút chân không sẽ phụ thuộc vào kích thước, cấu tạo buồng hút của máy.

Ví dụ như: đối với dòng máy hút chân không được thiết kế với cấu tạo 2 buồng thì có khả năng hút khoảng 6-8 túi/phút. Mỗi buồng hút chân không được 3- 4 túi/lần. Trong đó, máy có thể hút 2 túi 1 kg/lần hoặc 4 túi 500g/lần.

Máy hút chân không ứng dụng cho nhiều loại sản phẩm

máy hút chân không không

Dòng máy hút chân không có thể ứng dụng cho nhiều mặt hàng, những sản phẩm khác nhau. Cụ thể đó là:

+ Thực phẩm ở dạng khô như: hạt hướng dương, chè, hạt điều….

+ Thực phẩm tươi như: rau, củ quả, cá, thịt và đồ hải sản….

+ Đồ gia dụng

+ Các thiết bị điện tử

Khi sử dụng máy hút chân không gia đình hay công nghiệp thì bạn cần lưu ý một vấn đề nhỏ là: Đối với sản phẩm có góc cạnh nhọn để tránh trường hợp làm rách túi thì bạn cần phải bọc chúng lại bằng giấy trước khi hút chân không.

>>>> Phân loại máy in hạn sử dụng trên thị trường hiện nay

Máy hút chân không có thiết kế thông minh

máy hút chân không không

Máy hút chân không được thiết kế thông minh giúp người sử dụng điều khiển dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng. Mặc dù vậy, máy vẫn bảo đảm được yếu tố an toàn trong lao động sản xuất. Hệ thống bảng mạch điều khiển của máy có khả năng điều chỉnh thời gian hút chân không, hàn túi và xả khí. Các nút khởi động vận hành và dừng lại dễ nhớ.

Vệ sinh máy hút chân không dễ dàng, nhanh chóng

Máy hút chân không gia đình hay máy hút chân không công nghiệp có bộ phận vỏ ngoài làm bằng chất liệu cao cấp. Trong đó, chủ yếu là: nhựa hoặc inox. Do đó, bạn có thể vệ sinh lau chùi dễ dàng. Máy có tuổi thọ sử dụng cao.

Máy hút chân không bảo quản sản phẩm tốt nhất

máy hút chân không không

Cuối cùng một ưu điểm không thể phủ nhận của máy hút chân không là: bảo quản sản có chất lượng tốt nhất. Ví dụ như: đối với các loại thực phẩm thì hút chân không là cách tốt nhất giữ trọn hương vị thơm ngon và độ tươi. Sau khi hút chân không, máy còn hàn miệng túi để côn trùng và vi khuẩn không thể thâm nhập. Do vậy mà chất lượng của thực phẩm luôn được tươi ngon và bảo đảm đảm an toàn vệ sinh.

Trên đây là một số tính năng nổi trội của máy hút chân không. Máy hút chân không gia đình sẽ khác máy hút chân không gia đình. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn loại máy có công suất hoạt động và mức giá thành phù hợp.

>>>> Những lưu ý quan trọng không thể bỏ qua khi dùng máy hút chân không

Comments are closed.

 Tags :  , , , , , , , , , ,