Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bất ngờ với giá máy hút chân không

giá máy hút chân không

Máy hút chân không là thiết bị quen thuộc của các bà nội trợ và các doanh nghiệp chế biến, phân phối thực phẩm hiện nay. Khi bạn có nhu cầu mua sản phẩm này thì điều đầu tiên bạn quan tâm chắc chắn là giá.  Giá máy hút chân không bao nhiêu?

Câu trả lời được bật mí ngay sau đây:

Giá máy hút chân không

Mỗi loại máy đóng gói hút chân không, thậm chí cùng một loại nhưng nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu khác nhau lại có một mức giá khác nhau. Hiện trên thị trường dựa vào công suất hoạt động thì thiết bị này được phân thành 2 loại: máy hút chân không mini và máy công nghiệp. Giá máy hút chân không mini thấp hơn máy hút chân không công nghiệp do công suất, năng suất hoạt động nhỏ hơn.

máy hút chân không mini

Giá máy hút chân không mini

Máy hút chân không mini hay máy hút chân không cầm tay thường được sử dụng trong các hộ gia đình, cửa hàng thực phẩm và xưởng sản xuất nhỏ. Máy có giá thành dao động từ 500.000 đồng- 2 triệu đồng.

Một số loại máy nhập khẩu từ Hà Lan, Nhật Bản và Hàn Quốc… có giá thành cao hơn rất nhiều. Đây là thiết bị thuộc phân khúc cao cấp nên giá có thể lên đến 4,5 triệu đồng/sản phẩm. Mặc dù giá máy hút chân không dòng này cực đắt nhưng ngay cả vị khách khó tính cũng cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm. Từ kiểu dáng cho đến công suất, tính năng, màu sắc… đều hoàn hảo.

Giá máy hút chân không công nghiệp

Khác hoàn toàn với máy đóng gói hút chân không mini, máy hút chân không công nghiệp có công suất lớn nên được ứng dụng trong dây truyền sản xuất quy mô lớn của các doanh nghiệp chế biến thực phẩm hay một vài ngành hàng khác (điện tử, thời trang may mặc…). Gồm có: máy hút chân không 1 buồng và 2 buồng. Giá máy hút chân không loại công nghiệp giao động khoảng 15 triệu đồng- 50 triệu đồng/sản phẩm.

Xem thêm: LÀM SAO ĐỂ MÁY HÚT CHÂN KHÔNG MINI CÓ TUỔI THỌ SỬ DỤNG CAO NHẤT?

Mua máy hút chân không 100% chính hãng ở đâu?

máy hút chân không công nghiệp

Điện máy Trường Việt là một trong những địa chỉ hàng đầu cung cấp các loại máy hút chân không chất lượng tốt, giá thành ưu đãi. Máy đóng gói hút chân không thực phẩm là giải pháp số 1 hiện nay trong bảo quản thực phẩm có hạn sử dụng lâu mà không cần tới hóa chất bảo quản.

Nếu bạn chưa có nhiều thông tin hoặc muốn biết giá máy hút chân không chính xác bao nhiêu thì hãy liên hệ tới hotline của Điện máy Trường Việt. Chúng tôi tư ván cho bạn sản phẩm phù hợp và tốt nhất.

Tham khảo: REVIEW CHI TIẾT TỪ A- Z MÁY HÚT CHÂN KHÔNG CÔNG NGHIỆP

Comments are closed.

 Tags :