Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bí quyết kinh doanh máy hút chân không thành công

máy đóng gói hút chân không

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về máy hút chân không mà nhiều đại lý phân phối mọc lên như nấm. Tuy nhiên, không phải bất cứ cửa hàng kinh doanh sản phẩm này cũng có lời lãi cao. Và đây chính là bí quyết dành cho bạn:

Bán sản phẩm máy hút chân không mà khách hàng cần

máy hút chân không chè

Sản phẩm máy hút chân không cực kỳ đa dạng với những chủng loại khác nhau. Trong đó nó được phân thành dòng máy hút chân không công nghiệp và gia đình. Nếu bạn muốn bán được sản phẩm thì bạn cần bán những thứ khách hàng đang cần thay vì bán những gì bạn đang có. Xác định được nhu cầu của khác hàng sẽ giúp bạn đưa ra được chiến lược/kế hoạch kinh doanh phù hợp.

Xác định phân khúc thị trường, đối tượng khách hàng

Bước tiếp theo khi bạn có dự định kinh doanh máy hút chân không đó là: xác định phân khúc thị trường và đối tượng khách hàng mục tiêu, tiềm năng. Các sản phẩm của cửa hàng bạn thuộc phân khúc bình dân hay cao cấp? Đối tượng khách hàng hướng tới là người nội trợ, hộ gia đình hay các xưởng sản xuất, hộ kinh doanh nhỏ lẻ và thậm chí là doanh nghiệp lớn?

>>> Xem thêm: Review máy hút chân không chè cụ thể và chi tiết nhất

Quảng cáo, truyền thông cho sản phẩm máy hút chân không

máy hút chân không cầm tay

Kết hợp hình thức quảng cáo, truyền thông truyền thống và online chính là cách giúp bạn đưa sản phẩm máy hút chân không thực phẩm tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Trong đó, đặc biệt là hình thức quảng cáo online phát triển mạnh tại nước ta hiện nay. Ví dụ như: quảng cáo facebook hay Google giúp bạn tiếp cận được khách hàng nhiều hơn chỉ trong thời gian ngắn và có mức chi phí cực kỳ tiết kiệm….

Chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo

Đây là một bước cực kỳ quan trọng nhưng nhiều cửa hàng không quan tâm, để ý. Chăm sóc khách hàng là cách tốt nhất để giữ chân khách cũng như quảng bá hình ảnh, thương hiệu. Sau khi khách mua hàng xong thì cửa hàng chỉ dừng lại ở khâu hỏi thăm về cảm nhận khách hàng và dùng nhận xét đó làm truyền thông, thậm chí nhiều cửa hàng chỉ đơn thuần là giao hàng- nhận tiền.

Nếu bạn muốn bán được nhiều sản phẩm máy hút chân không thì bạn cần đầu tư thời gian chăm sóc khách hàng. Thái độ nhiệt tình, niềm nở và ân cần chu đáo luôn tạo được thiện cảm cho người mua hàng. Một vài tháng sau khi khách mua và sử dụng sản phẩm bạn hãy gọi điện hỏi thăm. Hoặc trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, ngày lễ… hãy nhắn tin cho họ để khách hàng luôn nhớ tới cửa hàng và cảm nhận được sự quan tâm.

Hi vọng với một số bí quyết, kinh nghiệm kinh doanh máy hút chân không ở trên sẽ giúp ích nhiều hơn cho bạn.

>>> Dừng lại xem ngay: Phân biệt máy hút chân không Việt Nam cao cấp và bình dân

Comments are closed.

 Tags :