Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cái giá đắt nhiều người nhận lại khi mua máy đóng gói hút chân không siêu rẻ

máy hút chân không

Trước khi bạn đưa ra quyết định mua máy đóng gói hút chân không siêu rẻ hay không thì chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo thông tin chia sẻ sau:

Máy hút chân không giá rẻ chức năng hoạt động kém

Máy hút chân không Hàn Quốc

Chức năng chính của máy hút chân không đó là: loại bỏ không khí trong bao bì và tạo môi trường tốt nhất để bảo quản thực phẩm. Với những dòng máy đóng gói hút chân không giá rẻ cũng luôn được quảng cáo như vậy. Bên cạnh đó, công dụng của máy còn được thổi phồng lên so với thực tế. Vì vậy mà không ít khách hàng kỳ vọng cao vào những chiếc máy đóng gói hút chân không giá rẻ.

Tuy nhiên, chỉ trong suốt quá trình sử dụng bạn mới gặp phải những vấn đề phiền toái mà đầu tiên đó chính là chức năng hoạt động của máy kém, không ổn định. Đặc biệt đây còn là những dòng máy cực kỳ kén túi. Máy chỉ có thể hàn được kín miệng túi khi sử dụng đúng loại túi do người bán cung cấp.

Máy có thể thực hiện hút chân không, bảo quản thực phẩm khô tốt nhưng đối với thực phẩm tươi hay món đồ có kích thước lớn thì không thể hút cạn kiệt không khí. Đối với loại máy này thì tạo ra môi trường chân không là rất khó và hoàn toàn không bảo đảm.

>>>> Xem thêm: Các bước quan trọng cần làm trước & trong khi vận hành máy hút chân không mini

Máy đóng gói hút chân không giá rẻ thường xuyên bị lỗi

máy đóng gói hút chân không

Một phiền toái khác khi người tiêu dùng ham mua máy đóng gói hút chân không giá rẻ, chất lượng kém đó là sự cố trục trặc thường xuyên xảy ra. Mặc dù đây là một thiết bị điện tử không tránh khỏi hư hỏng khi sử dụng nhưng với sản phẩm chất lượng tốt thì lại khác. Tần suất hư hỏng ít hơn, các lỗi trục trặc ở mức độ nhẹ mà bạn hoàn toàn có thể khắc phục được.

Tuy nhiên với máy đóng gói hút chân không giá rẻ, hàng giả hàng nhái thì lại hoàn toàn khác. Các bộ phận của máy nhanh bị hỏng và ở mức độ nghiêm trọng như: thanh dập hàn miệng túi, ống xả nước thải hay nút điều chỉnh chế độ và moter bơm chân không….

Chất lượng máy hút chân không kém đe dọa an toàn người sử dụng

Máy hút chân không cầm tay

Cuối cùng nguy hiểm hơn khi sử dụng máy hút chân không giá rẻ có chất lượng kém đó là mức độ an toàn thấp. Trong khi vận hành máy có thể gây ra những nguy hiểm tới người dùng, đặc biệt ở dòng máy hút chân không công nghiệp. Ví dụ như: dây kết nối nguồn điện bị hở hay chất liệu làm máy hút chân không không có đặc tính cách nhiệt, bộ phận thanh hàn nhiệt không có chế độ cài đặt thời gian tự tắt hoặc quá nóng…..

Sử dụng máy đóng gói hút chân không là cần thiết trong bảo quản thực phẩm, đặc biệt đối với hoạt động sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên người tiêu dùng không nên vì cái lợi trước mắt mà mua sản phẩm giá rẻ với chất lượng kém.

>>> Xem thêm: [Tư vấn] Lựa chọn máy hút chân không cơ hay điện tử?

Comments are closed.

 Tags :