Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cảnh giác với chiêu trò bán máy hút chân không gia đình chính hàng giả, hàng nhái

máy hút chân không mini

 Nhu cầu sử dụng máy hút chân không hiện nay ngày càng lớn. Vì vậy thật không khó để bạn tìm được một địa chỉ bán máy hút chân không gia đình được quảng cáo là chính hãng, giá cực rẻ. Tuy nhiên nếu bạn là một người tiêu dùng thông thái thì bạn cần hết sức thận trọng và cảnh giác.

Chất lượng của máy hút chân không chính hãng

máy hút chân không

Đây là thiết bị được sản xuất bởi những doanh nghiệp uy tín và có tên tuổi thương hiệu trên thị trường trong rất nhiều năm. Nó có thể là máy hút chân không hàng nhập khẩu 100% từ nước ngoài như: Nhật, Hàn, Đức, Pháp… hay là sản phẩm nội địa đạt tiêu chuẩn công nghệ hiện đại như: Lopda Việt Nam.

Máy đóng gói hút chân không chính hãng được bán với mức giá thành tương đối cao. Trung bình một sản phẩm có giá thấp nhất từ 1 triệu đồng trở lên. Thế nhưng chất lượng sẽ tương đương với giá bán máy hút chân không gia đình.

+ Máy vận hành ổn định, nhẹ nhàng và êm ái

+ Tính năng hiện đại nên thao tác đơn giản, thuận tiện

+ Thời gian hút chân không và hàn miệng túi nhanh

+ Hiệu suất đạt được đúng như kỳ vọng của người tiêu dùng

+ Tuổi thọ sử dụng cao

+ Chất liệu an toàn và bền đẹp

+ Máy được bảo hành theo chính sách của đơn vị sản xuất

Như vậy mua máy hút chân không hàng chuẩn chính hãng thì quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo tốt nhất. Bên cạnh đó chất lượng dịch vụ và tư vấn cũng luôn mang lại sự hài lòng cao nhất cho mỗi khách hàng.

>>> Xem thêm: 4 nguyên tắc “sống còn” khi bạn quyết định mua máy hút chân không

Cảnh giác chiêu trò lừa bán máy hút chân không gia đình

máy đóng gói hút chân không

Máy hút chân không gia đình là một thiết bị bảo quản thực phẩm cùng với những vật dụng khác trong điều kiện tốt nhất. Bên cạnh đại lý bán máy hút chân không gia đình có chất lượng uy tín thì người mua cũng cần hết sức cảnh giác trước địa chỉ làm ăn bất chính.

Sản phẩm được bán với mức giá cực rẻ và thường kèm theo những thông tin quảng cáo như hàng chính hãng, hàng xách tay từ Nhật Bản, Đức hay Pháp…. Ngoài ra, máy cũng không có chính sách bảo hành hoặc bảo hành được thực hiện hời hợt, qua loa. Chỉ với mấy trăm nghìn đồng là bạn hoàn toàn sở hữu ngay một máy hút chân không loại này.

Một số vấn đề mà máy gặp phải như:

+ Máy hoạt động ồn, tiếng kêu khó chịu

+ Máy không hút được cạn kiệt không khí

+ Máy hàn miệng túi không chắc chắn, đường hàn xấu

+ Máy vận hành trục trặc hay gặp sự cố

Chất lượng của những loại máy hút chân không hàng giả, hàng nhái hoàn toàn không đảm bảo. Vì vậy nó tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm đối với người sử dụng.

Đâu mới là địa chỉ bán máy hút chân không gia đình mà bạn đặt trọn niềm tin? Siêu thị Điện máy Trường Việt với uy tín, thương hiệu của mình chắc chắn không làm bạn thất vọng.

>>> Xem thêm: Giá máy hút chân không bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng tới giá máy hút chân không

Comments are closed.

 Tags :