Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cập nhật giá máy hút chân không mini mới nhất hiện nay

máy hút chân không mini

Máy hút chân không mini là thiết bị hỗ trợ bảo quản thực phẩm tối ưu hiện nay. Sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của hộ gia đình, các cơ sở chế biến kinh doanh vừa và nhỏ. Bởi nó có thiết kế nhỏ gọn, công suất đủ và đặc biệt là giá thành hợp lý.

Giá máy hút chân không mini

Máy đóng gói chân không thực phẩm mini khác hoàn toàn máy hút chân không công nghiệp. Đây là phân khúc sản phẩm bao gồm các sản phẩm máy hút chân không có kích thước size nhỏ, dễ cầm tay, công suất nhỏ và các tính năng cơ bản.

máy hút chân không mini

Trên thị trường máy đóng gói hút chân không mini được phân thành 2 loại là máy bình dân và máy cao cấp nên có mức giá khác nhau. Mức giá chênh lệch giữa 2 dòng máy này cũng tương đối lớn. Tùy vào điều kiện tài chính của mỗi người tiêu dùng mà sẽ lựa chọn dòng máy phù hợp.

Cụ thể như sau:

+ Máy hút chân không thực phẩm mini bình dân chủ yếu là hàng made China có giá dao động từ 300.000 đồng- 1 triệu đồng/sản phẩm. Chất lượng máy tầm trung, tuổi thọ sử dụng không cao

+ Máy hút chân không mini cao cấp là sản phẩm nội địa và nhập khẩu từ Hà Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản… có mức giá dao động từ 2 triệu đồng- 5 triệu đồng/sản phẩm. Chất lượng, độ an toàn của máy cao và nhiều tính năng, độ bền tốt

Xem thêm: KINH NGHIỆM MUA MÁY HÚT CHÂN KHÔNG MINI CHẤT LƯỢNG TỐT

Địa chỉ bán máy hút chân không mini

Máy hút chân không thực phẩm

Máy hút chân không cũng là sản phẩm bị làm giả, làm nhái các thương hiệu lớn rất nhiều nhưng giá thành thì lại vẫn cao. Vì thế để mua được thiết bị máy đóng gói hút chân không thực phẩm mini 100% hàng chính hãng, giá hợp lý và bảo hành tốt thì bạn nên đến những địa chỉ như Điện Máy Trường Việt.

Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị máy móc đóng gói và bảo quản thực phẩm.Ví dụ như: máy đóng nắp chai, máy hàn miệng túi và đặc biệt là máy hút chân không…. Các sản phẩm máy hút chân không mini hay công nghiệp đều có nguồn gốc rõ ràng, hướng dẫn sử dụng chi tiết, thời gian bảo hành cụ thể.

Thông tin giá thành và thông số kỹ thuật khác bạn có thể tìm hiểu thêm tại http://mayhutchankhong.tv/

Tham khảo: HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG MÁY HÚT CHÂN KHÔNG MINI CHI TIẾT NHẤT

Comments are closed.

 Tags :