Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Đặc điểm chung của dòng máy đóng gói hút chân không công nghiệp DZ

máy hút chân không

 Phương pháp hút chân không được ứng dụng triệt để nhằm bảo quản thực phẩm lâu hơn và có chất lượng tốt hơn. Dòng máy đóng gói hút chân không công nghiệp DZ chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các siêu thị, xưởng sản xuất và doanh nghiệp lớn hiện nay.

Đặc điểm chung của máy đóng gói hút chân không công nghiệp DZ

máy hút chân không

Máy hút chân không DZ là một dòng sản phẩm máy đóng gói hút chân không công nghiệp rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay. Máy được thiết kế gồm nhiều loại khác nhau nhưng đều có đặc điểm chung là:

+ Công suất hoạt động lớn

Máy có công suất vận hành lớn. Toàn bộ quá trình từ hút chân không đến hàn kín miệng túi và in date đều được thực hiện trong thời gian ngắn.

+ Độ hút chân không

Mức độ hút chân không tuyệt đối của máy là 0,66KPA. Do đó, thực phẩm sẽ được bảo quản trong môi trường yếm khí mà không bị oxy hóa nên có chất lượng tốt hơn và hạn sử dụng lâu hơn.

+ Máy vận hành tự động

Máy hút chân không DZ vận hành hoàn toàn tự động bằng chương trình PLC. Máy có hệ thống bảng điều khiển hiện đại. Trên đó, gồm có: nút bấm điều khiển, đồng hồ áp suất và đồng hồ điện tử hiển thị thông số: thời gian hút, hàn, công suất làm nóng.

>>> Xem thêm: Đánh giá máy hút chân không chi tiết từ A- Z

+ Chất liệu của máy

Bộ phận nắp đậy của máy được sản xuất từ chất liệu meka. Đây là một ưu điểm giúp người dùng có thể nhìn vào bên trong máy và tự căn chỉnh túi sao cho phù hợp.

Toàn bộ phần vỏ, khung máy và bồn hút là chất liệu inox. Do đó lau chùi máy cũng dễ dàng hơn. Tuổi thọ sử dụng của máy cũng cao hơn rất nhiều.

Máy hút chân không DZ sử dụng cho loại thực phẩm nào?

Máy hút chân không DZ được sử dụng cho những loại thực phẩm nào?

+ Thực phẩm khô: hạt điều, chè, hướng dương, xúc xích, các loại đỗ….

+ Thực phẩm tươi sống: rau củ quả, thịt cá và thủy hải sản

+ Các loại thiết bị điện tử

+ Đồ gia dụng trong gia đình

+ Chăn ga gối đệm, quần áo

Sử dụng máy đóng gói hút chân không công nghiệp DZ ngày càng phổ biến. Nhờ thiết bị này mà các cơ sở chế biến, siêu thị… giảm được nỗi lo thực phẩm bị hỏng nhanh chóng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dòng máy này và báo giá cụ thể thì liên hệ trực tiếp với chúng tôi- Điện máy Trường Việt.

>>>Xem thêm: Địa chỉ bán máy hút chân không chè uy tín, giá tốt

Comments are closed.

 Tags :