Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Đâu là yếu tố quyết định chất lượng và giá máy hút chân không?

máy hút chân không

 Một sản phẩm máy hút chân không có chất lượng tốt giúp cho công việc bảo quản thực phẩm trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Vậy giá máy hút chân không 100% chính hãng là bao nhiêu? Chất lượng và giá của sản phẩm phụ thuộc vào yếu tố nào?

Đánh giá máy hút chân không

bán máy hút chân không gia đình

Người tiêu dùng Việt khi mua hàng đều có câu cửa miệng: tiền nào của lấy. Nó có nghĩa là: một sản phẩm tốt luôn luôn được bán với mức giá cao. Điều này có hoàn toàn đúng khi bạn mua máy hút chân không hay không?

Trên thực tế để đánh giá chất lượng của máy đóng gói hút chân không sẽ không chỉ căn cứ vào yếu tố giá thành mà còn phụ thuộc rất nhiều vào:

+ Công suất hoạt động của motor và máy

+ Thời gian máy thực hiện hút chân không và hàn miệng túi

+ Mức độ hút cạn kiệt không khí trong bao bì (tính theo đơn vị KPA)

+ Chức năng điều khiển và hoạt động của máy

+ Máy có kén bao bì hay không

+ Tuổi thọ, độ bền máy đóng gói hút chân không

Như vậy đánh giá máy hút chân không có chất lượng tốt hay không sẽ phải đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn ở trên. Đây cũng là căn cứ để người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm bền đẹp, tránh mua phải hàng giả có chất lượng kém.

>>> Xem thêm: Đâu là dòng máy hút chân không mini có tính năng hút nước?

Nơi bán máy hút chân không tin cậy trên thị trường

Những sản phẩm máy đóng gói hút chân không có chất lượng tốt thường được bán tại địa chỉ tin cậy. Bạn nên chọn lựa công ty lớn, địa chỉ chuyên phân phối thiết bị máy móc đóng gói, chế biến thực phẩm.

Ngoài ra, đại lý hay cửa hàng đó cũng phải có được địa chỉ rõ ràng và nhiều năm hoạt động trên thị trường. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề để bảo hành hoặc sửa chữa máy nếu xảy ra sự cố.

Bên cạnh đó, bạn cũng không nên mua máy hút chân không đã qua sử dụng, hàng thanh lý. Nguyên nhân là do những thiết bị này rất dễ gặp phải trục trặc, sự cố khi bạn sử dụng. Vì vậy mà bạn sẽ mất thêm khoản chi phí sửa chữa, bảo hành và bảo dưỡng.

Điện máy Trường Việt là đơn vị có tên tuổi thương hiệu trên thị trường thiết bị máy móc hiện nay. Bạn có thể đặt mua máy tại đây mà hoàn toàn yên tâm chất lượng và giá máy hút chân không. Sản phẩm cam kết 100% chính hãng được bán với mức giá cạnh tranh và kèm theo chính sách bảo hành tốt nhất.

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán máy hút chân không gia đình 100% chính hãng, giá rẻ nhất thị trường

Comments are closed.

 Tags :