Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Điểm khác nhau giữa máy đóng gói hút chân không tự động và máy cơ

máy đóng gói hút chân khôngmáy đóng gói hút chân không

 Dựa trên cấu tạo vận hành máy đóng gói hút chân không được phân thành 2 loại đó là: máy tự động và máy cơ. Vậy đặc điểm giữa 2 dòng máy này như thế nào? Nên lựa chọn mát hút chân không tự động hay máy cơ?

Thông tin sẽ có ngay trong bài viết sau:

Máy đóng gói hút chân không tự động

máy đóng gói hút chân không

Máy hút chân không tự động là một trong những thiết bị được nhiều người lựa chọn hiện nay. Dòng máy này có những ưu điểm và nhược điểm như sau:

Ưu điểm:

+ Máy đóng gói hút chân không tự động vận hành hoàn toàn tự động. Bạn chỉ cần thực hiện một thao tác duy nhất đó là ấn nút (nút hút chân không và hàn) là máy sẽ hoạt động. Máy hút chân không và hàn hoàn toàn không cần những thao tác can thiệp của người dùng

+ Tiết kiệm thời gian hút chân không

+ Bảo đảm an toàn cao nhất

Hạn chế:

So với máy hút chân không loại cơ thì loại thiết bị này còn điểm hạn chế đó là: kén bao bì. Điều đó có nghĩa là máy chỉ sử dụng được đối với loại bao bì được thiết kế 1 mặt nhám và 1 mặt trơn.

>>> Xem thêm: Đánh giá chất lượng máy hút chân không mini nhập khẩu từ Đức

Máy hút chân không loại cơ

máy đóng gói hút chân không

Máy đóng gói hút chân không loại cơ là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Tất cả là nhờ những ưu điểm vượt trội của nó.

Ưu điểm:

+ Máy không kén bao bì, có khả năng hút được nhiều loại túi khác nhau

+ Vận hành đơn giản

+ Thiết kế đơn giản, chất liệu bền đẹp

Hạn chế:

Bên cạnh ưu điểm thì dòng máy này cũng có một số điểm hạn chế nhất định. Trong đó chủ yếu liên quan tới cách sử dụng máy. Theo đó bạn sẽ phải thực hiện thao tác hàn miệng túi bằng tay ngay sau khi máy hoàn thành hút chân không. Do vậy mà bạn sẽ mất thêm thời gian chờ đợi để máy chuyển từ chế độ hút chân không sang chế độ hàn.

Nên chọn máy hút chân không tự động hay máy cơ?

Mỗi loại máy hút chân không lại có những ưu điểm, hạn chế riêng. Lựa chọn dòng máy nào phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, sở thích và chi phí giá thành bạn có.

Đây là thiết bị không thể thiếu trong bảo quản thực phẩm hiệu quả. Tuy nhiên không phải dòng sản phẩm nào cũng có chất lượng bảo đảm. Vì vậy bạn nên cân nhắc và tìm mua những thiết bị của thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại địa chỉ http://mayhutchankhong.tv hoặc liên hệ trực tiếp với Điện máy Trường Việt để được tư vấn tốt nhất. Các dòng máy đóng gói hút chân không của chúng tôi đều được thiết kế thông minh, tính năng thuận tiện và chắc chắn, bền đẹp.

>>> Xem thêm: Đặt mua máy hút chân không gia đình trực tuyến cần lưu ý những gì?

Comments are closed.

 Tags :