Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Đừng mua máy hút chân không gia đình nếu nó có một trong dấu hiệu sau

máy hút chân không mini

Bên cạnh những sản phẩm máy hút chân không gia đình chính hãng thì trên thị trường cũng tồn tại không ít thiết bị hàng giả, hàng nhái có chất lượng kém. Nếu người tiêu dùng không tỉnh táo thì rất có thể mất tiền mua phải máy đóng gói hút chân không fake nhanh bị hỏng và đặc biệt không bảo đảm an toàn.

Do đó nếu gặp phải một trong những dấu hiệu dưới đây thì bạn không cần xem xét kỹ lưỡng, thận trọng trước khi quyết định mua máy hút chân không:

Nguồn gốc xuất xứ máy hút chân không gia đình không rõ ràng

máy hút chân không

Dấu hiệu đầu tiên đó chính là nguồn gốc xuất xứ của máy hút chân không gia đình. Với những sản phẩm chính hãng của thương hiệu nổi tiếng luôn đảm bảo nguồn gốc rõ ràng. Trên nhãn mác, bao bì của sản phẩm được ghi rõ thông tin đơn vị, ngày tháng năm sản xuất kèm theo địa chỉ, số điện thoại liên hệ….

Ngược lại với hàng giả, hàng nhái thì nguồn gốc xuất xứ thường mập mờ. Địa chỉ được sử dụng là địa chỉ ma. Do thiết bị được sản xuất chui, nhái lại thương hiệu nổi tiếng.

>>> Xem thêm: 2 thương hiệu máy hút chân không Nhật Bản bán chạy trên thị trường hiện nay

Không có bảo hành khi mua máy hút chân không gia đình

máy hút chân không gia đình

Một yếu tố quan trọng khi mua máy hút chân không dành cho gia đình và đặc biệt là xưởng sản xuất kinh doanh đó là: chính sách bảo hành. Không ai có thể cam đoan chắc chắn ngay cả khi máy đóng gói hút chân không 100% mới cũng không xảy ra trục trặc hay hư hỏng.

Vì vậy một chính sách bảo hành là cần thiết nhằm bảo đảm quyền lợi của chính những người tiêu dùng. Tuy nhiên với máy hút chân không gia đình hàng nhái thì thường không có chế độ bảo hành kèm theo.

Vận hành thử máy hút chân không gia đình bị trục trặc

máy hút chân không gia đình

Khi mua máy hút chân không người tiêu dùng cần hình thành thói quen vận hành thử máy thay vì chỉ quan tâm duy nhất tới giá thành. Vận hành máy thử trước khi quyết định mua sẽ giúp bạn kiểm tra được tình trạng hoạt động và những tính năng của máy hút chân không.

Nếu máy có những dấu hiệu trục trặc như: không hàn được miệng túi, không hút được cạn kiệt không khí hay có tiếng kêu lạ… thì bạn nên đổi qua thử máy khác. Một chiếc máy hút chân không chất lượng tốt luôn vận hành trơn tru, ổn định và đáp ứng được mọi yêu cầu mong đợi của người dùng.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên bạn sẽ là một người tiêu dùng thông thái khi mua máy hút chân không gia đình hay bất cứ một sản phẩm nào.

>>> Xem ngay: Đặt mua máy hút chân không gia đình trực tuyến cần lưu ý những gì?

Comments are closed.

 Tags :