Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Gạch đầu dòng những lưu ý quan trọng khi mua máy hút chân không mini

máy hút chân không

 Chỉ cần bạn có nhu cầu bạn sẽ dễ dàng mua được ngay sản phẩm máy hút chân không mini. Nhưng chất lượng của máy đóng gói hút chân không mini có đảm bảo hay không thì phụ thuộc rất lớn vào sự thông thái ở người tiêu dùng.

Dưới đây là 3 trong số những yếu tố quan trọng mà một khách hàng mua máy hút chân không cần quan tâm:

Nguồn gốc, xuất xứ của máy hút chân không mini

máy đóng gói hút chân khôngmáy đóng gói hút chân không

Phần lớn các dòng máy hút chân không tại thị trường Việt Nam hiện nay đều có nguồn gốc, xuất xứ từ Trung Quốc. Nguyên nhân là do giá nhập khẩu thiết bị từ thị trường này rẻ hơn rất nhiều đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng và giúp cho cửa hàng thu lại lợi nhuận cao.

Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khi mua máy hút chân không made in China. Bởi chất lượng của thiết bị thường không được đánh giá cao. Thay vào đó, bạn có thể bỏ thêm kinh phí mua dòng máy hút chân không mini nhập khẩu từ Nhật, Hàn hay Pháp, Đức hoặc hàng nội địa… để có chất lượng tốt và yên tâm khi sử dụng.

>>> Xem thêm: Máy hút chân không gia đình, vũ khí bí mật của các bà nội trợ

Giá thành và điều khoản bảo hành của máy hút chân không mini

máy hút chân không gia đình

Máy hút chân không nói chung là thiết bị có giá thành đa dạng. Sản phẩm máy hút chân không có giá từ 500.000 đồng- 5 triệu đồng. Thời gian bảo hành từ 3- 12 tháng.

Nếu bạn chỉ sử dụng máy hút chân không mini đáp ứng nhu cầu sử dụng trong gia đình thì bạn có thể cân nhắc những sản phẩm có mức giá 1- 2 triệu đồng. Mặc dù đây không phải là dòng máy cao cấp có mức giá cao nhưng máy có đầy đủ tính năng và chất lượng tương đối tốt.

Công suất và tính năng hoạt động của máy hút chân không

Máy hút chân không

Đối với các dòng máy hút chân không gia đình thì bạn chỉ nên mua thiết bị có công suất vừa phải. Bởi máy không phải làm việc quá nhiều và liên tục trong thời gian dài như với máy hút chân không công nghiệp.

Lựa chọn sản phẩm nhỏ không chỉ sử dụng êm mà còn tiết kiệm chi phí và ít cồng kềnh. Bên cạnh đó, bạn cũng lưu ý thêm tới tốc độ hút và thời gian hút. Phần lớn các loại máy hút chân không hiện nay có tốc độ hút tương đối nhanh và mức độ chênh lệch không đáng kể. Chỉ mất từ 5- 15 giây là máy đã hút chân không và hàn kín miệng túi xong.

Ở phương diện tính năng thì bạn nên xem xét bảo quản thực phẩm trong gia đình là những loại thực phẩm như thế nào? Đó là đồ ăn tươi sống, đồ khô hay đã qua chế biến…. Căn cứ vào đó bạn sẽ chọn được loại máy phù hợp.

Với những thông tin chia sẻ trên bạn hoàn toàn trở thành người tiêu dùng thông minh khi mua máy hút chân không mini.

>>> Xem thêm: Đánh giá máy hút chân không chi tiết từ A- Z

Comments are closed.

 Tags :