Loading the content... Loading depends on your connection speed!

[Hỏi nhanh đáp nhanh] Máy hút chân không gồm những loại nào?

máy hút chân không gia đình

Bảo quản thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, quần áo và nhiều vật dụng khác tốt nhất trong điều kiện môi trường chân không chính là công năng vượt trội của máy hút chân không. Trên thị trường hiện nay, sản phẩm được phân thành các loại sau:

Phân loại máy hút chân không dựa trên công suất hoạt động

máy hút chân không mini

Máy hút chân không được ứng dụng rộng rãi trong hoạt động đời sống của con người. Do đó, căn cứ vào nhu cầu, quy mô sử dụng mà các nhà sản xuất đã cho ra đời những dòng sản phẩm có công suất hoạt động phù hợp. Chủ yếu gồm những loại máy là:

+ Máy hút chân không công nghiệp

Máy hút chân không công nghiệp có năng suất, tốc độ hoạt động cao gấp từ 2- 4 lần so với máy gia đình. Vì vậy máy được sử dụng trong các phân xưởng sản xuất quy mô vừa và nhỏ cùng với các nhà máy công nghiệp lớn. Máy đóng gói sản phẩm đẹp mắt, bảo quản lâu dài. Tuy nhiên, chi phí giá thành 1 chiếc máy hút chân không công nghiệp tương đối cao.

+ Máy hút chân không gia đình

Là dòng máy có kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và công suất hoạt động nhỏ. Do nhu cầu sử dụng máy trong gia đình thấp hơn. Máy hút chân không gia đình có vỏ bên ngoài được làm từ nhựa cao cấp chống nhiệt và không độc hại. Sản phẩm có giá thành dao động từ 300k- 3 triệu đồng tùy từng loại bình dân hay cao cấp.

Máy hút chân không gia đình gồm có: máy mini và máy cầm tay. Về cơ bản 2 dòng máy này đều có công năng sử dụng giống nhau. Điểm khác biệt duy nhất nằm ở kiểu dáng của sản phẩm.

>>>> Phân biệt máy hút chân không công nghiệp với máy hút chân không mini

Phân loại máy hút chân không dựa theo nguồn gốc xuất xứ

Thị trường máy hút chân không ở Việt Nam cũng rất đa dạng. Các sản phẩm được phân phối có nguồn gốc xuất xứ ở nhiều nơi. Trong đó, phổ biến nhất là:

+ Máy hút chân không hàng nội địa do Việt Nam sản xuất (thương hiệu nổi tiếng nhất là Lopda)

+ Máy hút chân không thực phẩm Hàn Quốc

+ Sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản

+ Máy hút chân không của Trung Quốc

+ Máy hút chân không Pháp

+ Máy hút chân không của Đức

+ Máy hút chân không nhập khẩu từ Mỹ

Mỗi dòng sản phẩm lại có những ưu, nhược điểm riêng. Vì vậy, trước khi quyết định mua người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ lưỡng các đặc điểm và giá thành. Một chiếc máy hoàn hảo khi nó phù hợp với túi tiền và đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Thông tin chi tiết về máy hút chân không bạn có thể liên hệ trực tiếp với siêu thị Điện máy Trường Việt. Mọi thắc mắc cần tư vấn sẽ được giải đáp nhanh nhất và chi tiết nhất.

>>> Tổng hợp mẫu máy hút chân không gia đình bền đẹp giá chỉ từ 500k

Comments are closed.

 Tags :