Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hướng dẫn cách sử dụng máy hút chân không mini chi tiết nhất

Sử dụng máy hút chân không mini đúng cách vừa bảo quản thực phẩm tốt nhất vừa nâng cao tuổi thọ của máy. Nếu bạn chưa biết cách dùng máy chân không gia đình như thế nào thì đây sẽ là thông cực hữu ích dành cho bạn:

Công dụng của máy hút chân không mini

máy hút chân không mini

Thực phẩm khi không được bảo quản đúng cách sẽ rất nhanh bị hỏng. Bởi khi thực phẩm ở trong môi trường tự nhiên thì các chất hữu cơ bị oxy hóa khiến thực phẩm bị phân hủy nhanh hơn. Đặc biệt đối với các loại thực phẩm tươi sống như: thịt, trái cây và rau xanh…. Mặt khác, khi bạn bảo quản thực phẩm ở trong ngăn mát hoặc ngăn đá của tủ lạnh cũng chỉ để được thời gian ngắn và không còn giữ được hương vị, độ tươi ngon.

Do vậy sử dụng máy hút chân không mini là một giải pháp hữu hiệu ngăn chặn vi khuẩn làm hỏng thực phẩm và lưu trữ tốt nhất. Các loại thực phẩm tươi sống được bảo quản bằng máy hút chân không không chỉ lâu hỏng mà còn giữ được những dưỡng chất, độ tươi ngon. Đối với các loại trang phục, chăn màn quần áo hay giày dép… khi bảo quản bằng máy hút chân không gia đình bạn cũng sẽ yên tâm không bị ẩm mốc trong thời gian dài.

>>>> Vì sao máy hút chân không lại bảo quản thực phẩm tốt nhất?

Hướng dẫn cách sử dụng máy hút chân không mini

máy hút chân không mini

Cách sử dụng máy hút chân không mini phụ thuộc vào cấu tạo của từng dòng máy khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung thì cách dùng các loại máy này đều rất đơn giản và tiện dụng. Bạn có thể tham khảo và thực hiện theo các bước sau đây:

+ Bước 1: Chuẩn bị, sơ chế thực phẩm

Vệ sinh sạch sẽ các loại thực phẩm. Đối với hoa quả, rau xanh thì nhặt bỏ quả, lá bị hỏng. Sau đó bạn cho thực phẩm vào các loại túi bảo quản thực phẩm chuyên dụng.

+ Bước 2: Khởi động máy hút chân không gia đình

Cắm dây điện kết nối nguồn điện với máy sau đó bạn bật công tắc khởi động. Tiếp theo, bạn chọn chế độ độ rộng của miệng túi thực phẩm. Cuối cùng bạn đưa túi thực phẩm vào vị trí hút chân không. Lưu ý: miệng túi cần đặt nằm ngang qua thanh hàn

+ Bước 3: Hút và hàn miệng túi

Khi túi hút chân không đã nằm ở vị trí sẵn sàng thì bạn đóng nắp máy lại và ấn nút khóa. Tùy từng trường hợp hoặc nhu cầu sử dụng bạn chọn đồng thời chế độ hút chân không và hàn hoặc chỉ hút chân không hay chỉ đơn thuần là hàn miệng túi

máy hút chân không mini

Khi máy hút chân không có tín hiệu báo đã thực hiện xong thì nhấn nút mở khóa kiểm tra lại mối hàn miệng túi. Túi hút chân không có bị rách hay không?

Máy hút chân không mini kích thước nhỏ gọn và sử dụng thuận tiện. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay một chiếc để bảo quản thực phẩm tươi ngon, dinh dưỡng cho cả gia đình. Liên hệ ngay với chúng tôi- Siêu thị điện máy Trường Việt để chọn được sản phẩm chất lượng và giá thành ưng ý.

>>>> Top 3 dòng máy hút chân không mini bán chạy nhất năm 2018

Comments are closed.

 Tags :