Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hướng dẫn dùng máy đóng gói hút chân không Lopda mini an toàn, hiệu quả

máy đóng gói hút chân không

Một trong những dòng máy hút chân không nổi như cồn trên thị trường hiện nay đó là: máy đóng gói hút chân không Lopda mini. Nhằm giúp bạn sử dụng máy an toàn và đạt hiệu quả cao chúng tôi sẽ có hướng dẫn cụ thể cho bạn.

Chuẩn bị

máy đóng gói hút chân không

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị những vật dụng như sau:

+ Máy hút chân không

+ Bao bì/túi đựng thực phẩm chuyên dụng

+ Thực phẩm hoặc món đồ bạn cần bảo quản

+ Giá đỡ thực phẩm

Yêu cầu:

+ Tư thế: người thao tác với máy cần phải đứng thẳng trực diện và vuông góc với máy để bảo đảm được độ chính xác và hiệu quả cao

+ Giá đỡ thực phẩm cần phải đặt ở cửa của máy hút. Gờ của giá đỡ nằm khít với đường rãnh của cửa máy

>>> Bất ngờ với 9 công dụng mà bạn chưa biết về máy hút chân không thực phẩm

Thao tác khởi động và vận hành máy đóng gói hút chân không

máy đóng gói hút chân không

Cách khởi động và vận hành máy đóng gói hút chân không Lopda mini được tiến hành theo các bước sau:

+ Bước 1:

Nếu là thực phẩm tươi thì bạn cần cho sơ chế sạch sẽ. Sau đó cho thực phẩm vào trong túi hút và đặt túi hút lên mặt của giá đỡ, từ từ đưa vào vòi hút. Dùng tay mở miệng túi và cho vòi hút vào một góc của miệng túi.

+ Bước 2:

Sử dụng trực tiếp 2 mu bàn tay đặt lên 2 đầu nắp trên của thân máy rồi ấn nhẹ nhàng từ trên xuống dưới. Máy bắt đầu quá trình hoạt động khi mặt lắp chạm vào 2 mặt của nam châm điện nằm phía dưới đồng thời phát ra tiếng cạch.

+ Bước 3:

Khi máy hút chân không bắt đầu hoạt động thì bạn dùng 2 tay điều chỉnh nhẹ thực phẩm và đưa túi hút lên gần sát với vòi hút. Mục đích là để đảm bảo 3 mép túi không bị dính lại với nhau và không khí được hút cạn kiệt. Trường hợp ngược lại vòi hút không không thể hút cạn kiệt không khí bên trong khi 2 bên túi bị dính chặt lại với nhau.

+ Bước 4:

Sau khi túi đã được hút cạn kiệt không khí thì bạn ấn nút FUNCION SWITCH nằm trên bảng điều khiển để máy thu lại vòi hút. Lúc này máy hút chân không chuyển sang chế độ hàn tự động.

Ấn nút ON/OFF tắt nguồn. Bạn sẽ phải đợi từ 1- 3 giây máy mới tắt nguồn hẳn và khi không còn đèn báo hiệu thì sẽ chuyển sang chế độ khóa máy.

Lưu ý khi sử dụng máy đóng gói hút chân không Lopda mini

+ Một số dòng máy đóng gói hút chân không thực phẩm mini của hãng Lopda có thêm tính năng tự dừng. Nút tạm dừng giúp bạn có thời gian điều chỉnh thực phẩm bên trong hoặc khi bạn có công việc bận đột suất.

+ Ngoài ra máy còn có thêm tính năng dừng kết thúc theo yêu cầu. Điều đó có nghĩa là nếu bạn thấy túi đã được hút cạn kiệt không khí và muốn chuyển sang chế độ hàn ngay lập tức thì bạn ấn nút dừng

Cách dùng máy đóng gói hút chân không cực kỳ đơn giản. Các sản phẩm khi được mua sẽ kèm theo hướng dẫn sử dụng.

>>> Đánh giá của người tiêu dùng về sản phẩm máy hút chân không gia đình

Comments are closed.

 Tags :