Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khuyến mãi siêu hot dịp Noel

Khuân quà nặng tay với Trường Việt! Chương trình bắt đầu từ ngày 15/12/2013  đến  hết ngày 31/01/2014. Áp dụng chủ yếu cho khách hàng mua tại công ty và mua đặt hàng online trên mạng Internet, website: http://mayhutchankhong.tv, http://dienmaytruongviet.vn.

Jingle bells… Jingle bells…Jingle bells… Jingle all the way…Giáng sinh sắp đến gần, khắp nơi đều vang lên tiếng nhạc rộn rã chào đón ngày noel sắp đến. Khắp nơi tưng bừng mua sắm cho những ngày cuối năm và năm mới sắp đến. Ai cũng mong muốn mua cho gia đình mình những sản phẩm chất lượng, an toàn nhất. Đến với điện máy Trường Việt, quý khách không cần phải lo lắng về vấn đề này bởi Trường Việt tự tin  khẳng định, cam kết bán hàng đúng chất lượng, giá vừa rẻ, vừa bền, đẹp.

 Trong không khí se lạnh những ngày cuối năm này, giáng sinh sẽ được nhân đôi niềm vui hơn khi bạn mua sản phẩm tại Trường Việt.

 Chiến lược quà tặng siêu hot cho những khách hàng đến mua tại showroom Trường Việt 172-174 Nguyễn Thị Tần, P.2, Quận 8.

Khi mua mỗi sản phẩm máy hút chân không gia đình DZ-300A quý khách sẽ được tặng kèm quà tặng khoảng 40 túi hút chân không PAPE , 1 bình đựng nước cao cấp dung tích 1.2L, giá siêu hot, chỉ với 1.180.000 VNĐ bạn đã sỡ hữu cho gia đình mình một chiếc máy đóng gói hút chân không bảo quản thực phẩm, vừa có túi dùng lại vừa có bình đựng nước lịch sự, vừa tiện lợi vừa sang trọng.

 Máy hút chân không DZ-300A

Ngoài ra, khi quý khách mua máy in date dập tay DY-8 cũng sẽ được tặng kèm theo một cuộn mực in ruban 30mm, dài 122m giá máy từ  1.200.000 VNĐ giảm xuống còn 1.100.000 VNĐ

 Máy in date DY-8

Khi mua các máy hút chân không công nghiệp quý khách cũng được tặng thêm túi hút chân không với khoảng từ 30-40 chiếc cho mỗi sản phẩm. Mua các loại máy xay đậu nành, máy xay sinh tố được tặng kèm bình đựng nước cao cấp 1.2L.

Tưng bừng mua sắm, nhân đôi niềm vui, khuân quà nặng tay tại Trường Việt. Nhanh tay mua hàng tại Trường Việt để nhận được những đãi ngộ bất ngờ.

Vì số lượng quà tặng có hạn nên chương trình áp dụng cho những khách hàng đến mua hàng tại showroom sớm nhất.

*** Lưu ý: Chương trình quà tặng có thể kết thúc sớm hơn dự định nếu số lượng quà tặng kèm hết. Vì thế hãy nhanh lên nào….

                        Now … let’s go , Trường Việt go straight ahead ! 🙂 😀

                                                     Merry Christmas !!!

Post by: Trà Lê – Điện máy Trường Việt

<Xem thêm>

Comments are closed.

 Tags :  , , , , ,