Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Kinh nghiệm mua máy hút chân không mini chất lượng tốt

Nếu bạn muốn sở hữu máy hút chân không mini chất lượng tốt nhất để bảo quản thực phẩm thì bạn sẽ không thể bỏ qua thông tin chia sẻ kinh nghiệm hữu ích sau:

Tìm hiểu đặc điểm máy hút chân không mini

máy hút chân không mini

Mỗi dòng máy hút chân không lại có những đặc điểm khác nhau. Tuy nhiên, khi mua bất cứ loại máy nào thì bạn cũng cần phải quan tâm tới các yếu tố sau:

  • Bộ phận bơm chân không:

Thời gian và hiệu suất của máy phụ thuộc rất lớn vào bơm chân không. Có 2 loại bơm chân không chính là: bơm chân không đơn và kép. Bơm chân không kép thường có công suất hoạt động cao và thời gian ngắn hơn so với bơm chân không đơn.

máy hút chân không mini

Trên thị trường hiện nay, máy hút chân không đa dạng với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau. Bên cạnh yếu tố kiểu dáng thẩm mỹ thì bạn cũng phải quan tâm tới thiết kế tính năng thông minh. Người tiêu dùng nên chọn dòng sản phẩm có nút bấm tiện dụng, rãnh chống tràn và ngăn đựng túi.

  • Tính năng của máy:

Máy hút chân không gồm có 2 loại là: máy tự động và máy thủ công. Mỗi dòng máy lại có những ưu, nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người để lựa chọn loại máy phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng nên ưu tiên sử dụng dòng máy có tính năng thiết kế thông minh như: hàn riêng biệt, hút chân không và cài đặt thời gian hàn túi, khóa an toàn.

>>>> Hướng dẫn cách sử dụng máy hút chân không mini chi tiết nhất

Giá thành của máy hút chân không mini

máy hút chân không mini

So với máy hút chân không công nghiệp thì máy hút chân không mini có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Mức giá dao động trong khoảng 1 triệu- 3 triệu đồng. Tùy vào dòng máy, thương hiệu sản xuất và đại lý phân phối mà giá thành của máy sẽ khác nhau.

Do đó, khi mua máy bạn nên lưu ý: chọn loại máy có mức giá thành phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo, so sánh giá thành sản phẩm giữa các địa chỉ để chọn được loại máy có mức giá hợp lý.

Bảo hành và địa chỉ mua máy hút chân không mini

máy hút chân không mini

Khi mua máy hút chân không mini thì yếu tố mà bạn cần phải quan tâm đó là: chính sách bảo hành, độ bền đẹp của sản phẩm. Đối với những dòng máy hút chân không gia đình của thương hiệu nổi tiếng có thời gian bảo hành tối thiểu 12 tháng.

Bên cạnh đó, bạn nên mua máy tại địa chỉ phân phối uy tín và có tên tuổi thương hiệu trên thị trường. Những cửa hàng này luôn cam kết bảo đảm sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý và có chính sách bảo hành riêng.

Hi vọng với thông tin chia sẻ trên bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm máy hút chân không mini bảo quản thực phẩm tốt nhất cho cả gia đình.

>>>> Top 3 dòng máy hút chân không mini bán chạy nhất năm 2018

Comments are closed.

 Tags :