Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Kinh nghiệm mua máy hút chân không mini

Máy hút chân không mini là thiết bị giúp bạn bảo quản thực phẩm tươi ngon lâu hơn cho mỗi bữa cơm của gia đình. Thế nhưng bạn đã biết cách chọn máy hút chân không thực phẩm hay chưa? Nếu chưa thì bạn đừng bỏ lỡ kinh nghiệm sau nhé!

Xem xét nguồn gốc xuất xứ máy hút chân không mini

máy hút chân không mini

Máy hút chân không thực phẩm được sản xuất và phân phối bởi rất nhiều thương hiệu khác nhau. Người tiêu dùng có thể bắt gặp những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Ý, Tây Ban Nha, Đài Loan và thậm chí là Việt Nam. Trong đó, loại máy hút chân không mini của Đài Loan và Trung Quốc là phổ biến hơn cả.

Khi bạn có nhu cầu về dòng sản phẩm này thì cần phải tìm hiểu và lựa chọn mặt hàng được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng và được người tiêu dùng đánh giá cao. Bởi đây sẽ là những địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng chính hãng, giá thành hợp lý và có chính sách bảo hành tốt nhất.

>>>> Máy hút chân không gia đình bền đẹp khi bảo dưỡng đúng cách

Xem xét chiều dài của máy hút chân không mini

máy hút chân không mini

Phần lớn những người tiêu dùng khi mua máy hút chân không thực phẩm không để ý tới chiều dài của máy. Trong khi đó, đây lại là yếu tố quan trọng liên quan trực tiếp chiều rộng miệng túi đựng thực phẩm. Chiều dài của máy hút chân không càng lớn thì phạm vi hút miệng hút thực phẩm càng lớn. Bạn có thể sử dụng máy cho nhiều loại túi có những kích thước lớn.

Thời gian hút chân không và hàn miệng túi của máy

Thời gian hút chân không và hàn miệng túi của mỗi loại máy hút chân không mini là khác nhau. Với một số loại máy còn được thiết kế, cài đặt chế độ thời gian nghỉ sau mỗi lần hoạt động khoảng từ 20 giây- 3 phút. Ngoài những yếu tố ở trên thì khi mua máy bạn cũng cần phải lưu ý tới vấn đề này.

máy hút chân không mini

Giá thành của loại máy hút chân không mini

Dòng sản phẩm máy hút chân không gia đình cũng có nhiều mức giá thành khác nhau. Mức giá đó sẽ phụ thuộc vào công suất, công năng hoạt động và nguồn gốc xuất xứ của máy. Mức giá phổ biến dao động từ 1tr- 5tr/máy. Đối với nhu cầu sử dụng và chi phí của gia đình thì nên lựa chọn dòng máy tầm trung, từ khoảng 4tr đổ lại là đã bảo quản được thực phẩm rất tốt.

>>>> Những công dụng thần kỳ của máy hút chân không

Máy hút chân không mini và các chế độ bảo hành

máy hút chân không mini

Khi mua máy hút chân không thực phẩm dành cho gia đình bạn cũng cần quan tâm tới chế độ bảo hành. Trong thời gian bảo hành, nếu máy có hư hỏng hoặc gặp trục trặc thì bạn sẽ được sửa chữa, thay mới miễn phí.

Hiện nay, máy hút chân không được bảo hành trong khoảng từ 3- 12 tháng. Thời hạn bảo hành cụ thể sẽ do từng đơn vị phân phối bán lẻ quyết định. Sản phẩm được bảo hành trực tiếp tại cửa hàng bạn mua mà không theo hãng.

Do máy hút chân không mini có cấu tạo đơn giản nên khi máy gặp trục trặc thì khắc phục cũng tương đối đơn giản và nhanh chóng. Do đó, bạn nên mua hàng tại địa chỉ tin cậy để được cung cấp chính sách bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Comments are closed.

 Tags :  , , , , , , ,