Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Làm thế nào để mua được máy đóng gói hút chân không giá rẻ?

máy hút chân không mini

 Hầu hết người tiêu dùng Việt đều có chung tâm lý mua hàng giá rẻ, chất lượng tốt. Đối với máy đóng gói hút chân không cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Vậy làm thế nào để mua được máy hút chân không giá rẻ và độ bền đẹp cao?

Đánh giá chất lượng máy hút chân không

Chất lượng của máy hút chân không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bên cạnh tiêu chí giá thành thì người tiêu dùng cũng cần phải quan tâm tới:

+ Công suất hoạt động của motor và máy

+ Thời gian hút chân không và hàn miệng túi

+ Mức độ hút chân không khi tính theo KPA

+ Các út điều khiển máy hoạt động

+ Khả năng sử dụng với nhiều loại túi

+ Chính sách bảo hành của đơn vị sản xuất và cung cấp

>>> Xem thêm: 2 thương hiệu máy hút chân không Nhật Bản bán chạy trên thị trường hiện nay

Chất lượng máy đóng gói hút chân không giá rẻ

máy hút chân không cầm tay

Bạn sẽ dễ dàng tìm được một địa chỉ bán máy hút chân không giá rẻ nhưng bạn cũng cần cân nhắc về chất lượng của sản phẩm. Bởi thông thường máy đóng gói hút chân không rẻ rất hay gặp phải vấn đề sau:

+ Công suất hoạt động

Máy có công suất hoạt động không đúng, động cơ chất lượng kém. Đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu suất làm việc của máy.

+ Thời gian và mức độ hút chân không không cao

Đối với máy hút chân không công nghiệp thì thời gian thực hiện hút chân không từ 10- 15 giây với thực phẩm khô và thực phẩm tươi là 20- 25 giây. Mức độ hút chân không đạt chỉ số 0,66KPA tạo được một môi trường hút chân không tốt nhất để bảo quản thực phẩm. Do vậy nếu máy không đạt tiêu chuẩn trên thì bạn không nên bỏ một khoản tiền đầu tư và lựa chọn thiết bị này.

+ Máy kén túi

Là loại máy hút chân không không thể thực hiện hút chân không và hàn được nhiều loại túi với những chất liệu khác nhau. Đây là một điểm hạn chế thường gặp ở máy hút chân không giá rẻ.

Mua máy đóng gói hút chân không giá rẻ ở đâu?

giá máy hút chân không

Nếu bạn muốn mua máy hút chân không giá rẻ, chất lượng tốt thì bạn nên tìm đến những địa chủ uy tín, thương hiệu sản xuất nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Các mẫu máy của họ khôn chỉ đa dạng về chủng loại mà còn có mức giá thành hợp lý. Bạn cũng hoàn toàn lựa chọn sản phẩm trong các chương trình khuyến mãi, sale của họ.

Điện máy Trường Việt là địa chỉ phân phối máy đóng gói hút chân không có giá thành tốt, chất lượng nhập khẩu chính hãng cùng với chính sách bảo hành tốt. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi khi cần tư vấn thêm, báo giá cụ thể và đặt mua sản phẩm phù hợp.

>>> Xem thêm: Giá máy hút chân không bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng tới giá máy hút chân không

Comments are closed.

 Tags :  , , , , , , , , , , , , ,