Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Lợi ích của máy đóng gói dạng nhỏ

Ở Việt Nam, các cơ sở kinh doanh sản phẩm nông – lâm – thủy – hải sản vừa và nhỏ chỉ chuyên môn hóa vào việc đóng gói để bảo quản lương thực, thực phẩm, vì thế nhu cầu sử dụng máy hút chân không dạng vừa và nhỏ trong quá trình đóng gói thực phẩm là rất cần thiết. 

Ở thị trường, các dòng  máy đóng gói hút chân không dạng vừa và nhỏ rất ít chủ yếu là các máy đóng gói hút chân không dạng lớn với giá rất cao, nhưng các máy này chỉ phù hợp cho dây chuyền sản xuất công nghiệp lớn. Còn các loại   máy đóng gói hút chân không nhỏ hơn có giá từ 500.000 – 1.000.000 VNĐ thì lại không phù hợp với nhu cầu cũng như hiệu quả hoạt động không đáng kể.

Các máy đóng gói hút chân không loại vừa sẽ tiết kiệm chi phí cũng như cơ chế hoạt động sử dụng phù hợp với mọi người hơn. Và máy hút chân không dạng nhỏ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những tiểu thương kinh doanh mặt hàng thực phẩm khô đóng gói hay các hộ gia đình.

Máy có cấu tạo vòi hút vì vậy nó không giới hạn các loại bao bì đóng gói cho nhiều loại lọai thực phẩm sống, chín khác nhau như: Hạt điều, café, đậu phộng các loại bánh, mức kẹo, lạp sưỡn, xúc xích, túi cá, tôm khô, đóng gói thịt bò, gia cầm, hải sản và rau tươi … DZ – 300A đảm bảo lưu giữ được thức ăn tươi hơn, lâu hơn mà vẫn giữ nguyên được màu sắc và hương vị.

Ngoài ra, giúp bảo quản các vật dụng quần áo, máy ảnh, điện thoại, các dụng cụ y tế, mỹ phẩm …

Máy máy đóng gói hút chân không dạng nhỏ có đặc điểm nào?

Máy đóng gói hút chân không|may dong goi hut chan khong Máy đóng gói hút chân không|may dong goi hut chan khong

– Được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ dàng sử dụng

– Với hệ thống khóa cơ khí, hoạt động tay, nút điều chỉnh chân không tự động.

– Giảm tiếng ồn khi hút chân không sản phẩm đáng kể, bạn sẽ hài lòng hơn với máy hút chân không này.

– Bên trong máy hút chân không rộng lớn hơn với thiết kế nghiêng, giúp bạn dễ dàng vệ sinh máy

– Chỉ số ánh sáng phản ánh trạng thái hoạt động của máy.

– Bo mạch chủ của máy hút chân không ngăn ngừa sự không thấm nước. Sản phẩm được đóng kín miệng túi sau khi được hút hết chân không bên trong, bạn sẽ thuận tiện hơn khi sử dụng.

Máy máy đóng gói hút chân không đem lại lợi ích gì?

 - Có thể hút chân không các loại thực phẩm dưới các dạng khác nhau. Sản phẩm sẽ giúp bạn không loại bỏ thức ăn một cách lãng phí.
- Với thức ăn tươi, sống như thịt, cá, gia cầm, hải sản và rau tươi, máy hút chân không TVS-2120 đảm bảo lưu giữ được thức ăn tươi hơn, lâu hơn mà vẫn giữ nguyên được mầu sắc và hương vị của sản phẩm

– Đồ ăn khô được bảo quản với các tiêu chí cao gấp nhiều lần so với các cách bảo quản truyền thống khác.

– Ngoài ra, máy còn để bảo quản khẩu phần ăn khi bạn cần di chuyền: đến cơ quan, hay đi picnic…

– Đối với các vật dụng khác: Sản phẩm giúp bảo quản một cách tốt nhất các vật dụng cá nhân: Quần áo, máy ảnh, điện thoại, các dụng cụ y tế, mỹ phẩm…

Ưu điểm nổi bật của máy máy đóng gói hút chân không là gì?

Máy đóng gói hút chân không|may dong goi hut chan khong

– Kích thước nhỏ gọn và chỉ nặng 1.8 kg

– Sản phẩm dùng để hút chân không, bảo quản thực phẩm, sản phẩm, các vật dụng cần được bảo quản dưới dạng túi và hộp

– Sản phẩm có ngăn đựng cuộn túi nilon và dao cắt túi theo kích cỡ trên máy

– Sản phẩm tự động hàn kín miệng túi và báo hiệu ngắt khi đã hoàn thành các yêu cầu. Túi hút chân không chuyên dụng không thấm nước.

– Sản phẩm có chức năng thực hiện hút chân không, bảo quản dưới dạng hộp thông qua hệ thống dây dẫn và van nắp theo bộ sản phẩm.

Một số loại túi hút chân không có thể dùng được trong vài lần.

Phương pháp bảo quản này là lựa chọn tốt nhất đối với những thức ăn khô, không có nước. Ngoài ra, máy hút chân không còn được dùng để bảo quản những thực phẩm tươi trong tủ lạnh. Do không khí bị hút hết ra bên ngoài, túi hút chân không sẽ giữ cho thực phẩm tươi lâu hơn

(Nguồn:Web cmfvietnam.com)

<Xem thêm>

Comments are closed.

 Tags :  , ,