Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Máy hàn miệng túi nilon bao gồm những loại nào?

Máy hàn miệng túi nilon

Máy hàn miệng túi nilon là thiết bị máy móc hiện đại giúp cho quy trình đóng gói, bảo quản sản phẩm tốt nhất chỉ trong một vài giây. Dựa trên tính năng của của sản phẩm thì máy hàn miệng túi được phân chia thành những loại như sau:

Máy hàn miệng túi dập chân

Máy hàn miệng túi nilon

Thay vì sử dụng các loại dây, băng và keo để cột chặt lại miệng túi thì hiện nay máy hàn miệng túi dập chân đã được đưa vào sử dụng trong hoạt động sản xuất hàng hóa nhiều hơn. Đặc điểm của loại máy hàn miệng túi nilon đó là: đường hàn đẹp, khít và được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm, dược hóa phẩm.

Khác với những loại máy hàn túi khác, máy hàn miệng túi dập chân có một số ưu điểm như sau:

  • Máy hoạt động dựa trên các thao tác nhấn chân của người dùng.
  • Bộ phận bàn đạp của máy được thiết kế nhỏ gọn tạo cảm giác thoải mái và thuận tiện khi sử dụng
  • Tùy thuộc vào độ dày của miệng túi mà sẽ điều chỉnh thời gian hàn sao cho phù hợp
  • Loại máy hàn này sử dụng nguồn điện khoảng 220V/50Hz
  • Máy hàn miệng túi nilon dập chân có sức nóng rất nhanh. Do đó, so với thời gian hàn miệng túi dập tay thì hàn bằng máy dập chân nhanh hơn rất nhiều

Máy hàn miệng túi nilon dập tay

Máy hàn miệng túi nilon

Một trong những loại máy hàn miệng túi khác để bạn tham khảo và lựa chọn đó là: máy hàn miệng túi dập tay. Loại máy này có đặc điểm là:

  • Công suất hoạt động nhỏ
  • Thao tác thủ công bằng cách sử dụng tay nhấn cần dập
  • Máy có chi phí thấp
  • Máy phù hợp với quy mô sản xuất nhỏ

Máy hàn miệng túi nilon dập tay có chất liệu chính là thép sơn tĩnh điện bên ngoàinên rất an toàn khi sử dụng. Công suất hoạt động của máy rất nhanh, hàn miệng túi trong vòng 2 giây. Mép túi hàn kín và đẹp mắt. Nhờ trọng lượng tương đối nhẹ và kích thước nhỏ gọn nên việc di chuyển cũng rất thuận tiện.

Máy hàn miệng túi nilon tự động

Máy hàn miệng túi nilon

Máy hàn miệng túi tự động được thiết kế và phân chia thành nhiều loại khác nhau. Ví dụ như: máy dạng đứng, máy hàn liên tục và máy hàn thổi khí…. Đây là dòng máy cao cấp có cơ chế hoạt động tự động. Người sử dụng có thể tự mình điều chỉnh thời gian và nhiệt độ hàn sao cho phù hợp với từng chất liệu.

Nếu như máy hàn miệng túi dập chân và dập tay được dùng trong hoạt động sản xuất quy mô nhỏ thì máy hàn miệng túi tự động thường xuất hiện tại các phân xưởng, nhà máy sản xuất lớn. Máy được thiết kế và sử dụng chất liệu thép chống rỉ với hiệu suất hoạt động lớn. Sử dụng máy hàn miệng túi nilon tự động là giải pháp tốt nhất năng cao hiệu quả sản xuất, tiết kiệm chi phí và nhân công lao động. Tuy nhiên, nhược điểm của nó lại là có mức giá thành tương đối cao.

Với mỗi dòng máy hàn miệng túi lại có những ưu điểm, hạn chế cũng như tính năng và giá cả khác nhau. Do vậy bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định mua máy.

Comments are closed.

 Tags :  , , , , , , , , ,