Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Máy hút chân không

Máy hút chân không hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vì vậy, khi mua bạn nên cẩn thận, có thể tham khảo ở TRƯỜNG VIỆT:  

“Dẫn đầu về giá – đổi trả hàng 14 ngày – Bảo hành tất cả sản phẩm – Miễn phí giao hàng tận nơi”

Máy hút chân không gia đình

<< Trang trước

Máy hút chân không gia đình DZ 300A

Máy hút chân không DZ – 300A đảm bảo lưu giữ được thức ăn tươi lâu hơn mà vẫn giữ nguyên được màu sắc và hương vị của thực phẩm. Máy DZ - 300A giúp bảo quản thực phẩm với dễ dàng trong ngày hè nắng nóng.

0 VND

Máy hút chân không gia đình IS 790

Máy hút chân không gia đình IS-7900 được cải tiến mới nhất dựa trên chức năng cơ bản của một máy đóng gói, hút chân không với những thao tác đơn giản và tiện lợi hơn cho người sử dụng. Máy hút chân không IS-7900 đa chức năng gồm:cắt, ép biên/ hàn mép túi và hút chân không thực phẩm.

0 VND

Máy hút chân không gia đình IS 200

Máy hút chân không gia đình IS 200, giúp các bà nội trợ  không cần lo lắng về việc thực phẩm không đảm bảo vệ sinh hoặc bị ôi, thiu không sử dụng được. Máy hút chân không IS-200 ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn, làm chậm quá trình lên men, bảo quản thực phẩm lâu hơn.

0 VND

Máy hút chân không gia đình IS 500

Máy hút chân không gia đình IS-500 thương hiệu nổi tiếng từ Korea, giúp bảo quản đóng gói thực phẩm được lâu hơn, mùi vị giữ tươi ngon hơn. Máy hút chân không IS-500 đa năng: cắt ép biên/hàn miệng túi, vừa hút chân không thực phẩm không bị ôi thiu, bỏ lãng phí.

0 VND

Máy hút chân không gia đình TVS 2010

Máy hút chân không gia đình TVS 2010 bảo quản thức ăn và đồ dùng, chống ẩm mốc, chống oxi hóa. Với máy hút chân không TVS-2010 bạn sẽ trở thành người nội trợ hoàn hảo nhất! Hút được chân không cho thực phẩm ở các dạng khác nhau, bột, lỏng, rắn...

0 VND

Máy hút chân không gia đình IS 100

Máy hút chân không gia đình IS 100 giúp bảo quản thực phẩm, một số loại vật dụng dễ bị oxi hóa trong gia đình. Máy hút chân không IS-100 giúp bạn làm nội trợ đảm đang hơn.

 

0 VND

Máy hút chân không gia đình TVS 2140

Máy hút chân không TVS-2140 đảm bảo lưu giữ được thức ăn tươi hơn, lâu hơn mà vẫn giữ nguyên được màu sắc và hương vị của thực phẩm, giúp bảo quản thực phẩm với thời gian dài gấp 5 lần thời gian bảo quản thường. Giải pháp bảo quản thực phẩm lâu hơn, nhờ máy hút chân không TVS-2140!

0 VND

Máy hút chân không TVS-2120

Máy hút chân không TVS-2120 giúp nhà nội trợ giữ được thực phẩm tươi lâu hơn, bên trong máy thiết kế nghiêng, dễ dàng vệ sinh. Máy TVS-2120 dùng cho gia đình, thức ăn tươi ngon hơn, bảo quản tốt hơn.

0 VND

- Không kén túi

- Dễ sử dụng

- Tiết kiêm điện

- Thông dụng nhất trên thị trường

0 VND

icon-dat-hang

Máy hút chân không gia đình New DZ-300B loại trừ quá trình oxi hóa, ngăn chặn sự hoen ố, mất màu, vi khuẩn xâm nhập.
Đặc biệt máy New DZ-300B hút sản phẩm có nước Mực, tôm, thịt heo, gà,... 

0 VND

Máy hút chân không công nghiệp

<< Trang trước

Máy hút chân không công nghiệp DZ 350

Máy hút chân không công nghiệp DZ-350 bảo quản thực phẩm khô hiệu quả, tươi lâu. Máy hút chân không DZ-350 với cơ chế vận hành bán tự động, công suất mô-tơ lớn, dễ sử dụng, đóng gói được nhiều sản phẩm.

0 VND

Máy hút chân không tự động

Máy hút chân không tự động dùng cho đóng gói các loại sản phẩm chè (trà), cafe, ngũ cốc, bảo quản tốt các linh kiện điện tử. Máy hút chân không tự động với năng suất đóng gói cao từ 1-15 lần/ 1 phút, đường hàn sắc nét, mẫu sản phẩm đẹp, độ sai số thấp.

0 VND

Máy hút chân không công nghiệp ZF300

Máy hút chân không công nghiệp ZF 300 thích hợp đóng gói, hút chân không cho các sản phẩm chè(trà), cafe, các thực phẩm khô. Máy hút chân không ZF 300 hạn chế sự lên men của thực phẩm,  bảo quản thời gian lâu gấp 5 lần so với bình thường.

0 VND

Máy hút chân không công nghiệp DZ-260

Máy hút chân không công nghiệp DZ-260 dùng trong công nghiệp đóng gói thủy hải sản, khô hoặc tươi sống, bảo quản lâu gấp 2 lần so với bình thường. Máy hút chân không DZ-260 giúp việc đóng gói nhanh chóng, bảo quản dễ dàng, tiết kiệm sức người.

0 VND

Máy hút chân không công nghiệp DZ-260PD

Máy hút chân không công nghiệp DZ-260 PD dùng trong công nghiệp đóng gói thủy hải sản, khô hoặc tươi sống, bảo quản lâu gấp 2 lần so với bình thường. Máy hút chân không DZ-260 PD giúp việc đóng gói nhanh chóng, bảo quản dễ dàng, tiết kiệm sức người.

0 VND

Máy hút chân không công nghiệp DZ-280B

Máy hút chân không công nghiệp DZ-280B mô hình máy nhỏ gọn, hút chân không, đóng gói giúp lưu trữ thực phẩm được lâu hơn. Ngoài ra máy hút chân không DZ-280B còn giúp bảo quản các thiết bị, linh kiện điện tử, mỹ phẩm, dụng cụ y tế  khỏi sự oxi hóa từ  môi trường.

0 VND

Máy hút chân không công nghiệp DZ-300x2

Máy hút chân không công nghiệp DZ-300x2 công suất hút lớn, trọng lượng sản phẩm từ 1-6 kg. Máy hút chân không DZ- 300x2 đặc biệt thích hợp để đóng gói chân không cho các sản phẩm khô như chè (trà), cafe, tôm, cá, mực khô, bánh mứt, các loại kẹo.

0 VND

Máy hút chân không công nghiệp DZ-400

Máy hút chân không Công nghiệp DZ-400 hút chân không cho các sản phẩm đóng gói với số lượng lớn, nhiều kích cỡ bao bì. Máy hút chân không DZ-400 với cơ chế điều chỉnh hút chân không tự động, mô tơ công suất lớn, thích hợp cho quy mô kinh doanh công nghiệp lớn, mô hình vừa và nhỏ.

0 VND

Máy hút chân không công nghiệp DZ-450

Máy hút chân không công nghiệp DZ-450 bảo quản thực phẩm khô hiệu quả, tươi lâu. Máy hút chân không DZ-450 với cơ chế vận hành bán tự động, công suất mô-tơ lớn, dễ sử dụng, đóng gói được nhiều sản phẩm.

0 VND

Máy hút chân không công nghiệp DZ-600 x 2

Máy hút chân không công nghiệp DZ-600 x 2 công suất lớn, làm bằng thép không gỉ, tiện lợi, dễ sử dụng. Máy hút chân không DZ-600 x 2 chuyên dụng hút chân không và hàn mép túi cho các sản phẩm đông lạnh, cá, tôm, hải sản tươi sống, các loại rau quả, bảo quản tốt các linh kiện điện tử, tránh ẩm mốc.

0 VND

Máy hút chân không công nghiệp M-16

 Máy hút chân không công nghiệp M-16 sản phẩm hỗ trợ đóng gói hút chân không cho thực phẩm ở các dạng rắn, bột, keo.. Với máy hút chân không M-16 dùng cho quy mô kinh doanh vừa và nhỏ, thuận tiện cho nhiều kích thước bao bì khác nhau


0 VND

Máy hút chân không công nghiệp M-16+

Máy hút chân không công nghiệp M-16+ sản phẩm hỗ trợ đóng gói hút chân không cho thực phẩm ở các dạng rắn, bột, keo.. Với máy hút chân không M-16+ đặc biệt thích hợp đóng gói, hút chân không các thực phẩm khô như: bánh, mứt, kẹo, tôm, cá khô…

0 VND

Máy hút chân không thực phẩm hai buồng

Máy hút chân không thực phẩm hai buồng, kết cấu khung bằng hợp kim thép inox chắc chắn, động cơ công suất lớn, năng suất đóng gói từ 1-4 lần/1 phút/1 buồng. Máy hút chân không hai buồng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những nhà máy sản xuất lớn.

0 VND

New!
Máy hút chân không chè LD-300

Máy hút chân không chè LD-300

Máy hút chân không chè giúp bảo đảm  lá chè không bị vỡ vụn khi vận chuyển, giữ được hương vị, độ tươi ngon lâu.Máy hút chân không chè LD-300 giúp định hình cho sản phẩm cần đóng gói một cách đơn giản nhanh chóng. Ngoài ra còn có thể dùng để hút chè, cà phê, hạt điều, các loại hạt họ đậu, thực phẩm khô, cá, mực, tôm khô, bánh mứt…

0 VND

New!
Máy hút chân không Trường Việt (M-16+ bàn tăng đơ)

Máy hút chân không Trường Việt (M-16+ bàn tăng đơ)

Sản phẩm máy Trường Việt là sản phẩm mang thương hiệu riêng, mọi sự sao chép mẫu mã, thương hiệu chỉ được chấp nhận khi có sự đồng ý từ người đại diện của công ty.

0 VND

New!
Máy thái rau củ quả KS MFC-30

28,000,000 VND

24,000,000 VND

New!
Máy hút chân không công nghiệp DZQ-300
Máy hút chân không công nghiệp DZQ-300

1. Tính năng, đặc điểm nổi bật:
- Máy có công suất vừa, thích hợp dùng với quy mô sản xuất công nghiệp.
- Mô tơ công suất lớn, hoạt động mạnh.
- Dễ dàng thao tác với các nút điều chỉnh tự động.
- Đồng hồ hiển thị các thông số: thời gian hút, nhiệt độ hút xả, công suất làm nóng.
- Nút tắt khẩn cấp nhanh chóng (trường hợp nếu các sản phẩm đặt vào buồng hút chưa được như nhu cầu, cần điều chỉnh, thay đổi).
- Buồng hút chân không cho được nhiều sản phẩm cùng một lúc (tùy theo kích cỡ bao bì khác nhau).
- Chế đột hút chân không tự động, xả tự động.
- Bo mạch chủ của máy hút chân không ngăn ngừa sự thấm nước.
- Khung máy, vỏ máy, bồn hút chân không cấu tạo bằng thép không rỉ (hợp kim inox), độ bền cao, chịu lực tác động tốt.

2. Chức năng, công dụng:
- Bảo quản, đóng gói hút chân không các sản phẩm với số lượng lớn, kích thước lớn.
- Có thể hút chân không các loại thực phẩm dưới các dạng khác nhau.
- Đối với thực phẩm, máy sẽ giúp bạn không loại bỏ thức ăn một cách lãng phí, giúp bảo quản với thời gian dài gấp 5 lần thời gian bảo quản thường. Màu sắc và hương vị được giữ ổn định.
- Với thức ăn tươi, sống như thịt, cá, gia cầm, hải sản và rau tươi, DZQ-300 đảm bảo lưu giữ được thức ăn tươi hơn, lâu hơn mà vẫn giữ nguyên được màu sắc và hương vị của sản phẩm.
- Máy đóng gói tất cả các sản phẩm, kích cỡ dạng bao bì khác nhau, đóng gói thực phẩm ở các dạng bột, rắn, lỏng… công suất lớn thích hợp khi đóng gói, hút chân không sản phẩm ở quy mô công nghiệp, kinh doanh vừa và nhỏ.
- Đặc biệt có hiệu quả khi đóng gói hút chân không các sản phẩm khô như: chè (trà), tôm, cá, mực khô, các lại kẹo, bánh mứt…
- Ngăn ngừa được sự lên men, sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, giảm nguy cơ hư hỏng cho thực phẩm.
- Ngoài ra, còn thể bảo quản một số loại thiết bị vật dụng điện tử, vật dụng gia đình khác như: đồ dùng y tế, mỹ phẩm, trang sức...

3. Thông số kỹ thuật:
- Tên sản phẩm: Máy hút chân không công nghiệp
- Model: DZQ-300
- Kích thước máy: 560x450x550 (LxWxH) mm
- Kích thước buồng hút: 320x380x480 (LxWxH) mm
- Trọng lượng máy: 35 kg
- Công suất: 0,75 KW
- Điện áp: 220V/50Hz
- Kích thước thanh hàn: 300x10 (LxW) mm x 02 thanh
- Độ dày thanh hàn: 0,1 - 0,5 mm
- Thời gian hút: 10 - 20 giây (tùy theo sản phẩm)
- Công suất làm việc: 15 m3/h
- Thương hiệu: Hàn Quốc
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Bảo hành: 12 tháng

0 VND

Máy hút chân không tự động

Máy hút chân không tự động dùng cho đóng gói các loại sản phẩm chè (trà), cafe, ngũ cốc, bảo quản tốt các linh kiện điện tử. Máy hút chân không tự động với năng suất đóng gói cao từ 1-15 lần/ 1 phút, đường hàn sắc nét, mẫu sản phẩm đẹp, độ sai số thấp.

0 VND


MayHutChanKhong.tv – Siêu thị điện máy Trường Việt phân phối và bán sỉ: Bán máy hút chân không thực phẩm, may hut chan khong mini, máy hút chân không hàn quốc, đa năng…Giao hàng tại nhà và trên toàn quốc.