Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Máy hút chân không bảo quản thực phẩm tốt nhất

Máy DZ-300A giúp bảo quản thực phẩm ngày tết dễ dàng, đơn giản

Sau một thời gian sử dụng, tôi có thể khẳng định với bạn rằng: “Máy hút chân không bảo quản thực phẩm tốt nhất

Máy hút chân không bảo quản thực phẩm

Máy hút chân không bảo quản thực phẩm

Trước đây, gia đình tôi bảo quản thức phẩm đơn giản là bỏ tất cả vào tủ lạnh. Bạn biết đấy, tủ lạnh là một phép màu bảo quản thực phẩm, thế nhưng cũng có rất nhiều sự phức tạp. Vấn đề khiến tôi rất phiền lòng là tủ lạnh luôn bốc mùi thập cẩm của các loại đồ ăn, thịt cá, thực phẩm chế biến sẵn và cả đồ ăn còn thừa mặc dù đã bọc riêng chúng. Nhìn những bọc to, bọc nhỏ, hộp lớn bé, rau củ chồng chất trong tủ lạnh thật là ngán ngẫm. Đã thế các loại rau củ lại rất dễ bị nhũn, hư khi tủ quá lạnh.

Là một người phụ nữ vữa phải lo công việc làm tại công ty, vừa chăm lo cho gia đình nhỏ, tôi thật cảm ơn vì đã có máy hút chân không vì đã giúp tôi rất nhiều trong việc nội trợ. Ngay cả con tôi, mỗi khi đi chợ về là giành đồ để hút chân không, việc này thật sự rất tốt, tôi có thể chỉ chúng phân biệt các lọai thực phẩm bảo quản thế nào, công dụng ra sao.

Công dụng của máy hút chân không kể mãi cũng không hết, đó là do tùy theo từng người mà mục đích sử dụng cũng khác nhau, gia đình tôi thì chủ yếu để bảo quản thực phẩm. Bạn có thể bảo quản thịt cá tươi khỏi bay mùi trong tủ lạnh, đồ ăn còn dư, các loại rau củ hay trái cây như: nho, cam, quýt…Ngay cả củ hành, tỏi không thể bảo quản bằng tủ lạnh, để ngoài không khí sẽ rất nhanh lên mầm thì hút chân không là phương pháp bảo quản tốt nhất.

Ở giữa thành phố, tìm được các loại thực phẩm ngon như ở quê rất khó, tôi thường nhờ bà con gửi từ quê lên các loại hành tỏi khô, chà bông, nấm hay mục nhĩ, bảo quản bằng chân không sử dụng được cả mấy tháng. Lâu lâu gửi mực, cá khô về cho gia đình nhà nội tôi cũng hút hết chân không để đảm bảo vệ sinh trong quá trình vận chuyển.

Những bà nội trợ hiện đại càng nên sắm cho gia đình chiếc máy hút chân không để tủ lạnh trở nên gọn gàng, sạch sẽ, rất thuận tiện cho việc nội trợ.

Bảo quản kín giúp thực phẩm tươi lâu hơn

 

 

 

<Nguồn: dienmaytruongviet.vn>

Máy hút chân không DZ-300A

Máy hút chân không công nghiệp

 

Comments are closed.

 Tags :  ,