Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Máy hút chân không mini bền đẹp nhờ thói quen vệ sinh định kỳ

Máy hút chân không mini

Cổ nhân có câu “của bền tại người”. Máy hút chân không mini bền đẹp không chỉ phụ thuộc vào nhà sản xuất mà còn do cách vệ sinh và bảo quản của chính bạn.

Dù bạn mua máy hút chân không gia đình có giá thành rẻ hay đắt tiền nhưng nếu không được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên và bảo quản trong điều kiện tốt nhất thì chúng cũng rất nhanh hỏng. Vì vậy, bạn không nên bỏ lỡ thông tin quan trọng dưới đây:

Cách vệ sinh máy hút chân không mini

Máy hút chân không mini

Quy trình vệ sinh máy hút chân không gia đình được thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Tháo và vệ sinh riêng bộ phận mép hàn miệng túi

Mép hàn là bộ phận có vai trò đóng gói túi bằng nhiệt. Bộ phận này rất hay bị bụi bẩn, vương vãi thực phẩm sau thời gian dài sử dụng. Vì vậy bạn hãy tháo chúng và dùng khăn hoặc giấy mềm lau sạch sẽ nó.

  • Bước 2: Vệ sinh bề mặt của máy

Dùng miếng bọt biển mềm và nước rửa chén để vệ sinh ngoài thân máy. Phần thân máy thường được làm bằng nhựa tráng bóng hoặc inox nên vệ sinh, lau chùi cũng đơn giản hơn rất nhiều.

>>>> So sánh máy hút chân không DZ300A và DZ300B

Bạn luôn phải đảm bảo các bộ phận trong máy hoàn toàn khô ráo để khi sử dụng máy không xảy ra chập điện hoặc sự cố nguy hiểm, đe dọa an toàn của bạn. Bên cạnh đó, nó cũng giúp cho máy tránh trường hợp bị hư hỏng.

Máy hút chân không mini

  • Bước 4: Lắp thanh hàn miệng túi

Sau khi vệ sinh máy xong bạn cần phải lắp thanh hàn miệng túi đúng khớp và chính xác. Bởi đây là bộ phận quan trọng quyết định độ kín của túi cũng như hút chân không cho túi thành công hay không?

Lưu ý khi vệ sinh máy hút chân không gia đình:

  • Tuyệt đối không được cho máy hút chân không mini tiếp xúc với nước vì nưới sẽ làm hỏng thiết bị điện tử bên trong máy
  • Không sử dụng búi rác sắt để vệ sinh máy nếu bạn không muốn bề mặt của máy bị xước

Cách bảo quản máy hút chân không mini

Máy hút chân không mini

Bên cạnh vệ sinh thì bạn cũng cần phải biết cách bảo quản máy hút chân không ở điều kiện tốt nhất. Máy hút chân không nên được cất giữ ở những nơi khô ráo và thoáng mát, tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ.

Độ ẩm quá cao và ánh nắng mặt trời gay gắt có thể ảnh hưởng tới các vi mạch điện tử hoạt động của máy. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng hộp đựng máy hay thùng bìa carton có kích thước vừa nhỏ và túi chống ẩm kèm theo để bảo quản máy tốt nhất.

Hi vọng với thông tin chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều để có một chiếc máy hút chân không mini hoạt động công suất cao và độ bền đẹp tốt nhất.

>>> Địa chỉ có giá máy hút chân không chính hãng rẻ nhất thị trường

Comments are closed.

 Tags :