Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Máy hút chân không sức khỏe cho cuộc sống hiện đại

Cuộc sống bận rộn khiến các bà nội trợ hiện đại không thể đi chợ thường xuyên, do đó lựa chọn mua rau quả, đồ ăn tươi dự trữ và bảo quản trong tủ lạnh là giải pháp thường trực của các gia đình. Tuy nhiên, thực phẩm dù được bảo quản trong môi trường lạnh vẫn có thể có mùi, bị ôi thiu, rau củ có thể bị héo úa làm mất hương vị tươi ngon vốn có.

Để giữ thực phẩm luôn tươi ngon trong thời gian dài là mong mỏi của các bà nội trợ. Các nhà nghiên cứu đã áp dụng công nghệ chân không để tạo ra máy hút chân không gia đình giải quyết triệt để các vấn đề trên.

Không ai có thể phủ nhận những lợi ích thiết thực trong việc bảo quản thực phẩm mà máy hút chân không gia đình mang lại, do đó các dòng sản phẩm này hiện đang rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, nếu không khéo chọn, người tiêu dùng rất dễ có thể mua nhầm hàng dỏm với giá ngang ngửa thậm chí là cao hơn so với hàng chất lượng. Mayhutchankhong.tv xin được giới thiệu tới các gia đình những dòng sản phẩm hiện đang được ưa chuộng và tin dùng nhất hiện nay.

1. Dòng sản phẩm TVS (TVS-2140,TVS-2010,TVS-518, TVS-214, TVS-2120)

Ưu điểm nổi bật của dòng TVS là kích thước nhỏ gọn, chỉ 1,8kg, khi hoạt động không gây tiếng ồn. Bảo quản thực phẩm dưới dạng túi và hộp. Sản phẩm có ngăn cuộn đựng túi nilon và dao cắt túi theo kích cỡ trên máy, tự động hàn kín miệng túi và báo hiệu ngắt khi đã hoàn thành các yêu cầu, túi hút chân không chuyên dụng không thấm nước. Thời gian hút tối đa từ 2-9s.

2. Dòng sản phẩm DZ (DZ 280A, DZ 300A)

Dòng sản phẩm DZ bảo quản thực phẩm gia đình và công nghiệp, hàn, hút được miệng túi của nhiều loại túi khác nhau. Chiếc máy được thiết kế đơn giản, chỉ cần bạn sử dụng chiếc túi mà nhà sản xuất tặng kèm rồi cho đồ ăn vào, đặt chúng lên miệng của máy và dập xuống rồi ấn nút, như vậy là bạn đã có một túi đồ ăn được hút chân không đảm bảo. Túi hút chân không đi kèm theo máy có thể được tái sử dụng nhiều lần sau khi đã được rửa sạch. Máy có kích thước nhỏ, gọn nhẹ, trọng lượng 2,4 kg. Bề mặt máy được phủ trơn láng giúp dễ dàng làm sạch và lau chùi an toàn sau khi sử dụng.

3. Dòng sản phẩm Zeropack Hàn Quốc ( IS-100, IS-200, IS-500, IS-770, IS-790)

Dòng sản phẩm Zeropack là dòng máy hút chân không gia đình mới nhất hiện nay từ Hàn Quốc. Ưu điểm của dòng máy này là thiết kế bắt mắt với các nắp đậy bằng inox, ngoài chức năng hút chân không thông thường, máy còn được tích hợp thêm tính năng hàn miệng túi tách biệt. Máy có thể hoạt động với nhiều điện áp khác nhau, thao tác sử dụng cực kỳ đơn giản.

4. Túi hút chân không bảo quản thực phẩm (26x28cm, 20x22cm, túi hút PA,PE-cuộn hút PA,PE)

Đây là những loại túi thường được dùng để bảo quản thực phẩm tốt nhất, không thấm nước, đi kèm với máy hút chân không sẽ là giải pháp tốt nhất hiện nay giúp bạn bảo quản thực phẩm lâu hơn, tốt hơn. Chăm sóc từng bữa ăn chính là chăm sóc cho sức khỏe bền vững cho gia đình của bạn.

Các bà nội trợ có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất tại website chính thức của Trung tâm Điện Máy Trường Việt.

Comments are closed.

 Tags :  ,