Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Máy Hút Chân Không Gia Đình

Máy hút chân không gia đình với thiết kế nhỏ gọn,thao tác đơn giản nhưng công suất không hề nhỏ. Không chỉ giành cho các hộ gia đình mà nó đang là sự lựa chọn cho các hộ sản xuất với số lượng ít. Nhưng để lựa chọn máy hút chân không gia đình loại nào tốt, giá lại rẻ thì không hề dễ. Gọi ngay nhân viên tư vấn của TRƯỜNG VIỆT.
Dẫn đầu về giá – đổi trả hàng 14 ngày – Bảo hành tất cả sản phẩm – Miễn phí giao hàng tận nơi

<< Trang trước

Máy hút chân không gia đình DZ 300A

Máy hút chân không DZ – 300A đảm bảo lưu giữ được thức ăn tươi lâu hơn mà vẫn giữ nguyên được màu sắc và hương vị của thực phẩm. Máy DZ - 300A giúp bảo quản thực phẩm với dễ dàng trong ngày hè nắng nóng.

0 VND

Máy hút chân không gia đình IS 790

Máy hút chân không gia đình IS-7900 được cải tiến mới nhất dựa trên chức năng cơ bản của một máy đóng gói, hút chân không với những thao tác đơn giản và tiện lợi hơn cho người sử dụng. Máy hút chân không IS-7900 đa chức năng gồm:cắt, ép biên/ hàn mép túi và hút chân không thực phẩm.

0 VND

Máy hút chân không gia đình IS 200

Máy hút chân không gia đình IS 200, giúp các bà nội trợ  không cần lo lắng về việc thực phẩm không đảm bảo vệ sinh hoặc bị ôi, thiu không sử dụng được. Máy hút chân không IS-200 ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn, làm chậm quá trình lên men, bảo quản thực phẩm lâu hơn.

0 VND

Máy hút chân không gia đình IS 500

Máy hút chân không gia đình IS-500 thương hiệu nổi tiếng từ Korea, giúp bảo quản đóng gói thực phẩm được lâu hơn, mùi vị giữ tươi ngon hơn. Máy hút chân không IS-500 đa năng: cắt ép biên/hàn miệng túi, vừa hút chân không thực phẩm không bị ôi thiu, bỏ lãng phí.

0 VND

Máy hút chân không gia đình TVS 2010

Máy hút chân không gia đình TVS 2010 bảo quản thức ăn và đồ dùng, chống ẩm mốc, chống oxi hóa. Với máy hút chân không TVS-2010 bạn sẽ trở thành người nội trợ hoàn hảo nhất! Hút được chân không cho thực phẩm ở các dạng khác nhau, bột, lỏng, rắn...

0 VND

Máy hút chân không gia đình IS 100

Máy hút chân không gia đình IS 100 giúp bảo quản thực phẩm, một số loại vật dụng dễ bị oxi hóa trong gia đình. Máy hút chân không IS-100 giúp bạn làm nội trợ đảm đang hơn.

 

0 VND

Máy hút chân không gia đình TVS 2140

Máy hút chân không TVS-2140 đảm bảo lưu giữ được thức ăn tươi hơn, lâu hơn mà vẫn giữ nguyên được màu sắc và hương vị của thực phẩm, giúp bảo quản thực phẩm với thời gian dài gấp 5 lần thời gian bảo quản thường. Giải pháp bảo quản thực phẩm lâu hơn, nhờ máy hút chân không TVS-2140!

0 VND

Máy hút chân không TVS-2120

Máy hút chân không TVS-2120 giúp nhà nội trợ giữ được thực phẩm tươi lâu hơn, bên trong máy thiết kế nghiêng, dễ dàng vệ sinh. Máy TVS-2120 dùng cho gia đình, thức ăn tươi ngon hơn, bảo quản tốt hơn.

0 VND

- Không kén túi

- Dễ sử dụng

- Tiết kiêm điện

- Thông dụng nhất trên thị trường

0 VND

icon-dat-hang

Máy hút chân không gia đình New DZ-300B loại trừ quá trình oxi hóa, ngăn chặn sự hoen ố, mất màu, vi khuẩn xâm nhập.
Đặc biệt máy New DZ-300B hút sản phẩm có nước Mực, tôm, thịt heo, gà,... 

0 VND


MayHutChanKhong.tv – Siêu thị điện máy Trường Việt phân phối và bán sỉ: Bán máy hút chân không gia đình, may hut chan khong gia dinh gia tot, sản phẩm đang được ưu chuộng là máy hút chân không DZ-300A…Giao hàng tại nhà và trên toàn quốc.