Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Máy hút chân không Hàn Quốc

Dòng máy hút chân không Hàn Quc

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại máy hút chân không gia đình, mẫu mã đa dạng phong phú khiến nhiều người dễ bị nhầm lẫn. Ngoài một số mẫu có nguồn gốc từ Trung Quốc, Đài Loan, thì mẫu máy hút chân không gia đình có xuất xứ Hàn Quốc cũng được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Máy hút chân không Hàn Quốc Zero Packs dùng cho gia đình thường có một đặc điểm chung là kiểu dáng nhỏ gọn, mô hình giống bàn phím máy vi tính. Thường dòng máy hút chân không  gia đình Zero Packs có nhiều chế độ hút chân không, đa chức năng gồm: cắt, hàn/ép biên miệng túi, hút chân không thực phẩm và các thiết bị, linh kiện điện tử phi thực phẩm.

    

Với Máy Hút Chân Không Bảo Quản Thực Phẩm Gia Đình ZEROPACK của Hàn Quốc, các bà nội trợ của chúng ta không cần phải lo lắng về việc thực phẩm không đảm bảo vệ sinh hoặc bị ôi, thiu không sử dụng được.

Với Máy Hút Chân Không Bảo Quản Thực Phẩm Gia Đình ZEROPACK:
+ Loại trừ quá trình oxi hóa, ngăn chặn sự hoen ố, mất màu, ngăn chặn côn trùng, vi khuẩn xâm nhập.

+ Giữ được độ tươi, vị ngon tự nhiên của các loại thịt, cá, hải sản. 

+ Giữ được màu sắc tự nhiên, duy trì độ xanh tươi của rau, củ, trái cây trong thời gian dài gấp nhiều lần so với cách bảo quản thông thường. 

+ Đặc biệt đối với các loại bánh, bột và thực phẩm khô giúp không bị ẩm và ngăn chặn sự phát sinh của cấc loại mọt, bọ. 

+ Đảm bảo việc bảo quản các loại thuốc, phụ tùng điện tử, thiết bị camera, các loại tem, hình ảnh trong thời gian lâu dài mà không bị oxi hóa. 

+ Một thiết bị đa năng giúp bảo quản thực phẩm nhanh chóng, tiện lợi, phù hợp sử dụng quy mô gia đình, Tiết kiệm diện tích cất giữ.

+ Ngoài thực phẩm tươi sống, máy hút chân không Zero Packs còn giúp bảo quản đóng gói thức ăn khô, các vật dụng gia đình khác như dụng cụ y tế, mỹ phẩm, quần áo, một số vật dụng điện tử khác.

 Ngoài ra, một số loại máy hút chân không Hàn Quốc như IS-790, IS-200 còn có thêm ngăn đựng cuộn túi hút chân không, dao cắt các kích cỡ…

 

    

 

Máy hút chân không gia đình, không chỉ có mặt tại các cửa hàng gia dụng, rất nhiều máy hút chân không đang được rao bán qua mạng, hàng trong nước lẫn ngoại nhập đều có đủ như Amera, Lock & Lock, SmartSaver, Foodsaver, Keep Fresh… Giá bán dao động từ khoảng 1,5-2,6 triệu đồng/cái.

Tuy nhiên, theo ông Đặng Quốc Luân – Phó đại diện chi nhánh Công ty ETV Việt Nam tại TP.HCM: “hiện tình trạng sản phẩm chất lượng kém được bán với giá tương đương, thậm chí cao hơn sản phẩm chất lượng cao rất phổ biến”. Vì thế người tiêu dùng cần chọn cửa hàng uy tín, phải có chứng nhận xuất xứ rõ ràng và có bảo hành từ 6 tháng trở lên. Hàng dỏm rất dễ bị hỏng động cơ, hỏng tấm răng hàn gắn miệng túi, thậm chí có thể xảy ra sự cố chập điện gây nguy hiểm cho người dùng… Mà tất cả những bộ phận này hầu như chưa có phụ tùng để thay.

Một lưu ý nữa là khi mua người tiêu dùng nên chọn máy của đơn vị có sản xuất cả hộp, keo và túi xốp chứa thực phẩm, đồ dùng đi kèm vì các vật dụng bảo quản chuyên dụng này hiện chưa có bán đại trà trên thị trường. Đây cũng là chỗ khác biệt cơ bản giữa hàng xịn và hàng dỏm, đối với hàng “dỏm” người tiêu dùng thường gặp khó khăn là sau khi dùng hết lượng túi tặng kèm (thường khoảng 10 túi) thì không tìm mua được túi khác để dùng, lúc đó chỉ còn cách… “trùm mền” máy để dành.

Điều này bây giờ đã không còn là khó khăn nữa bởi dòng máy hút chân không Zero Packs hầu như không kén chọn chất liệu túi, hơn nữa cấu tạo bo mạch chủ ngăn ngừa sự thấm nước, an toàn hơn khi dùng dùng điện, do đó, bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng. Tuy nhiên cũng cần lưu ý, đối với những loại túi PA PE quá dày máy không thể hút được (chỉ có chức năng hàn), túi riêng cho dòng sản phẩm này ở dạng cuộn mỏng.

  Máy hút chân không gia đình, các bước hướng dẫn

<Xem thêm>