Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Máy hút chân không mini

Máy hút chân không mini ở đây không bao hàm những loại máy hút chân không cầm tay nhỏ khác. Công ty Trường Việt chỉ cung cấp dòng máy mini gia đình dạng để bàn, đa dạng về mẫu mã và chủng loại, kiểu dáng sang trọng.

Những dòng máy hút chân không để bàn hiện nay có rất nhiều nhưng được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất vẫn là dòng máy DZ-300A.

Dòng máy DZ-300A với thương hiệu Châu Âu, được gia công, lắp ráp tại Trung Quốc, có độ bền cao, bo mạch chủ chống thấm nước, chống cháy tốt, hơn nữa máy DZ-300A không kén chọn chất liệu túi hút, dễ sử dụng. Hiện nay công ty Trường Việt đang giảm giá gần 20% cho sản phẩm máy hút chân không gia đình DZ-300A, Giá hiện tại là 1.180.000 VNĐ

   


Cũng có một số dòng máy hút chân không gia đình khác như dòng sản phẩm IS Zero Packs của Hàn Quốc, kiểu dáng sang trọng, đa chức năng, có chênh lệch giá tương đối từ 500 nghìn đến khoảng 1 triệu đồng so với dòng DZ-300A. Hoặc dòng sản phẩm TVS

Thông thường các máy hút chân không gia đình đều có chung chức năng tương tự nhau là hút chân không, chỉ có một vài loại có thêm chức năng cắt miệng túi, ép biên, hay có thêm ngăn đựng cuộn túi hút chân không. Về công dụng chung của máy hút chân không cũng giống nhau:

+ Loại trừ quá trình oxi hóa, ngăn chặn sự hoen ố, mất màu, ngăn chặn côn trùng, vi khuẩn xâm nhập.

+ Giữ được độ tươi, vị ngon tự nhiên của các loại thịt, cá, hải sản. 

+ Giữ được màu sắc tự nhiên, duy trì độ xanh tươi của rau, củ, trái cây trong thời gian dài gấp nhiều lần so với cách bảo quản thông thường. 

+ Đặc biệt đối với các loại bánh, bột và thực phẩm khô giúp không bị ẩm và ngăn chặn sự phát sinh của cấc loại mọt, bọ. 

+ Đảm bảo việc bảo quản các loại thuốc, phụ tùng điện tử, thiết bị camera, các loại tem, hình ảnh trong thời gian lâu dài mà không bị oxi hóa. 

+ Một thiết bị đa năng giúp bảo quản thực phẩm nhanh chóng, tiện lợi, phù hợp sử dụng quy mô gia đình, Tiết kiệm diện tích cất giữ.

+ Ngoài thực phẩm tươi sống, máy hút chân không còn giúp bảo quản đóng gói thức ăn khô, các vật dụng gia đình khác như dụng cụ y tế, mỹ phẩm, quần áo, một số vật dụng điện tử khác.

   

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán máy hút chân không, nhiều mẫu mã, chất lượng cũng khác nhau, mọi người nên chú ý để khi mua hàng không bị “hớ” hoặc mua phải hàng “dỏm”, hàng nhái.

Công ty Trường Việt cam kết bảo hành từ 6 Tháng đến 1 năm cho tất cả các dòng máy hút chân không khi mua tại công ty.

 Trường Việt chúc quý khách hàng lựa chọn được nhiều sản phẩm ưng ý, chất lượng!

    <Xem Thêm>

1. Vài lưu ý để bảo quản thực phẩm được tươi lâu hơn

2. Bảo quản thức ăn đúng cách trong ngày nắng nóng

3. Thế nào là túi hút chân không tốt?

4. Bảo quản thực phẩm bằng túi hút chân không

5. Cách bảo quản thực phẩm ngày hè

6. Sơ lược về máy hút chân không

7. Phương pháp đóng gói hút chân không có lợi gì?

 

  •