Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Túi hút chân không thực phẩm

Túi hút chân không đựng thực phẩm hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vì vậy, khi mua bạn nên cẩn thận, có thể tham khảo ở TRƯỜNG VIỆT:  chuyên cung cấp các loại túi Zipper, zip đáy đứng, túi hút chân không trà, cuộn túi hút chân không PA, PE,…

“Dẫn đầu về giá – đổi trả hàng 14 ngày – Bảo hành tất cả sản phẩm – Miễn phí giao hàng tận nơi”

<< Trang trước

icon-dat-hang

(Cuộn túi hút chân không PA PE )Màng PE được dùng để quấn Pallet hàng hoá, hoặc các sản phẩm, kiện hàng trong quá trình vận chuyển, lưu kho, đặc biệt dùng để đóng gói hàng hoá xuất khẩu.  Túi hút chân không đựng thực phẩm bảo vệ sản phẩm, chống bụi bẩn, nước và các tác nhân khác xâm hại từ bên ngoài.

105,000 VND

90,000 VND

icon-dat-hang

Túi hút chân không PA PE là một sản phẩm hết sức tiện ích cho mọi gia đình, không chỉ giúp bạn cất gọn chăn, gối, quần áo mà còn bảo quản thực phẩm khô, thực phẩm tươi sống tốt nhất. Túi hút chân không thực phẩm PAPE hút chân không, sử dụng cho thực phẩm hiệu quả.

150,000 VND

90,000 VND

icon-dat-hang

Túi Zipper hai mặt trong được sử dụng nhiều trong việc bảo quản đựng đồ dùng trong gia đình như bảo quản thực phẩm, các linh kiện điện tử... giúp bạn phân chia hàng hóa và bảo quản chúng một cách an toàn.

0 VND

icon-dat-hang

Túi giấy zip đáy đứng đựng nhiều loại ngũ cốc thông dụng, nguyên vật liệu  sử dụng cho bao bì đáp ứng yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn Quốc tế, bao bì  túi hút chân không in chất lượng cao, khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc.

Trường Việt cam kết chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh nhất. 

0 VND

icon-dat-hang

Túi hút chân không trà ( chè) dày đảm bảo chất lương, độ dẻo cao, dày, màu sắc ưa nhìn, tuyệt đối giữ được mùi thơm của chè (trà) không bị mất mùi, ẩm mốc.

Trường Việt cung cấp túi hút chân không chè Tân Cương, chè Thái Nguyên.

0 VND

icon-dat-hang

Túi hút chân không chè (trà) chất lượng uy tín, rất dẻo và dày, thông dụng là màu vàng, bạc, xanh, với chất lượng túi dẻo, dai, dày không sợ, búp trà đâm thủng lỗ khi hút chân không quá cứng. Túi màu sắc đẹp, túi dày bảo quản trà được lâu không sợ mất mùi, ẩm mốc.

0 VND

icon-dat-hang

Túi hút chân không PA đảm bảo chất lượng, gia công tại Việt Nam uy tín có giấy chứng nhận an toàn.

Trường Việt ưu đãi cho khách hàng mua với số lượng nhiều.

0 VND

icon-dat-hang

Túi hút chân không chuyên dụng giữ được độ ẩm tự nhiên, mức độ bảo quản gấp 10 lần so với túi thông thường, loại trừ quá trình oxi hóa, ngăn chặn sự lên men, nấm mốc, bảo vệ sự ổn định về màu sắc, hương vị của sản phẩm.

Có chế độ hâu mãi cho khách hàng mua số lượng nhiều, túi hút chân không giá rẻ chuyên dụng bảo quản thực phẩm tốt, cho nhà hàng, phòng thí nghiệm,... Có giấy chứng nhận Xuất xứ nguồn hàng.

0 VND

icon-dat-hang

Cuộn túi hút chân không thực phẩm cho máy Korea, Taiwan, Đức, Mỹ,... đủ size túi, mỗi cuộn dài 5m, túi không độc hại, độ đàn hồi tốt, tính minh bạch cao.

0 VND

Chứa năng nhiệm vụ của túi hút chân không

– Sử dụng nhiều trong việc bảo quản đựng đồ dùng trong gia đình như bảo quản thực phẩm, các linh kiện điện tử… giúp bạn phân chia hàng hóa và bảo quản chúng một cách an toàn.
– Bao bì in chất lượng cao, đường hàn và độ bám dính giữa các màng tốt, khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc
– Giữ được độ ẩm tự nhiên, mức độ bảo quản gấp 10 lần so với túi thông thường, loại trừ quá trình oxi hóa, ngăn chặn sự lên men, nấm mốc, bảo vệ sự ổn định về màu sắc, hương vị của sản phẩm.
– Có giấy chứng nhận Xuất xứ nguồn hàng.
– Có nhiều size khác nhau cho bạn lựa chọn.
– Ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng mua với số lượng lớn.

Trường Việt nhận gia công theo yêu cầu Làm thương hiệu công ty

 Cách chọn túi hút chân không tốt nhất

Bạn đang băn khoăn không biết Túi hút chân không loại nào tốt nhất hay Mua túi hút chân không ở đâu ???

Hãy Liên hệ ngay với Chúng tôi: 0969 3838 090939 10 3738 để được tư vấn theo đúng chủng loại & kích thức với giá cả hợp lý nhất.

MayHutChanKhong.tv – Siêu thị điện máy Trường Việt phân phối và mua bán sỉ: bao bì túi hút chân không đựng thực phẩm giá rẻ, túi bảo quản thực phẩm, … Giao hàng tại nhà và trên toàn quốc.