Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Máy in date SYM-160 mâm xoay in trên nhiều chất liệu

Máy in date tự động

Máy in date  mâm xoay SYM-160 thích hợp cho in ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng lên đồ hộp , chai, lọ và các sản phẩm có bề mặt không bằng phẳng… Máy in date SYM-160 không kén chất liệu in, thích hợp in trên nhiều kiểu, chế độ in tay và in bán tự động dùng điện.Với những ưu điểm cải tiển hơn dòng máy in dập tay thủ công:

– Là một máy điện tử sử dụng vi mạch điều khiển Thiristor có đáp ứng đầu ra cao.

– Ta có thể điều chỉnh tốc độ và nhiệt tuỳ theo yêu cầu sử dụng.

– Máy in date mâm xoay SYM-160 có thể điều chỉnh được in 2 hàng hay 1 hàng tùy theo chế độ làm việc.

– Máy có thể được kết hợp đồng bộ với một dây chuyền sản xuất hàng loạt, cho ra sản phẩm số lượng lớn.

-Năng suất làm việc cao với trung bình mỗi phút có thể in được từ 20-80 sản phẩm tùy theo in tay hoặc dùng điện hoặc tùy chỉnh tốc độ nhanh chậm phù hợp

-Máy in mâm xoay với cơ chế mâm xoay tròn 360 độ, trục in 2 hướng, nâng cao hiệu quả cho sản phẩm in.

 Máy in date mâm xoay SYM-160

Với những thế mạnh trên bạn không cần lo sợ sản phẩm của mình không in được khi sử dụng dòng máy in date dập tay DY-5 hoặc DY-8. Điều này sẽ đơn giản hơn khi bạn sử dụng dòng máy in SYM mâm xoay.

Bạn không còn phải phân vân khi sử dụng bao bì sản phẩm là các túi nhôm, các sản phẩm có bề mặt lồi lõm, độ cong nhiều. Bởi vì máy in mâm xoay với cấu trức trục xoay 2 chiều không những đem lại công suất in hiệu quả, nhanh hơn, đẹp hơn mà còn in được trên nhiều chất liệu bao bì. Vì thế sản phẩm này vẫn đang nhận được nhiều sự đánh giá tốt từ phía khách hàng khi muốn mua sản phẩm máy in date phục vụ nhu cầu sản xuất.

Không kén chất liệu in, máy in date mâm xoay có thể in và thích hợp với các dạng chất liệu như chai lọ, bình nhựa, trên nắp chai,  in giấy, hộp giấy, thủy tinh In thời hạn sử dụng, thời hạn bảo hành mã vạch và đồ án đơn giản, có thể in trên các chất liệu khác nhau như trên giấy, trên thuỷ tinh, trên nhựa, in trên mặt cong hoặc lồi hoặc lõm, tốc độ nhanh, dạng chữ mỹ quan, rõ ràng. Đây chính là ưu điểm mạnh nhất mà dòng máy in date dập tay không làm được.

Ngoài ra, với giá thành rẻ hơn gấp nhiều lần so với dòng sản phẩm in date tự động dùng cho quy mô công nghiệp lớn thì sản phẩm máy in date SYM-160 đáp ứng được tiêu chí: giá rẻ, không kén chất liệu, in bán tự động và thủ công… có thể sử dụng cho cả cơ sở sản xuất vừa và nhỏ, doanh nghiệp kinh doanh đang có nhu cầu mở rộng thị trường.

Sản phẩm máy in date mâm xoay SYM-160

Liên hệ với điện máy Trường Việt để được tư vấn rõ ràng hơn, giá cả phù hợp.

 Post by: Trà Lê – Điện máy Trường Việt

 Chúc quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý khi đến với Trường Việt!

<Xem thêm>

 

Comments are closed.

 Tags :  , , , , , , ,