Loading the content... Loading depends on your connection speed!

“Mẹo nhỏ” giúp bảo quản túi hút chân không thực phẩm

Với sự có mặt của túi hút chân không thực phẩm sẽ giúp bạn giải quyết những nỗi lo về bảo quản thực phẩm,  giúp thức ăn luôn tươi ngon và không bị giảm mùi vị. Với chất liệu an toàn và thiết kế rãnh nắp có silicon hít kín, bộ túi sẽ cách ly không khí bên ngoài không cho vi khuẩn xâm nhập làm hỏng thức ăn, giữ cho món ăn còn tươi nguyên và không bị mất chất dinh dưỡng.

Toàn bộ túi làm bằng nilon dày, dai sử dụng nhiều lần và đã được xử lý không ô nhiễm với thực phẩm bảo quản. Khe nắp túi và van hút chân không làm bằng Silicon tăng khả năng đàn hồi và kín khí.

“Mẹo nhỏ” giúp bảo quản túi hút chân không thực phẩm

Ưu điểm của túi hút chân không thực phẩm

– Túi chân không giúp thực phẩm được bảo quản lâu hơn, hạn chế sự oxy hóa, sự xâm nhập của bụi, vi khuẩn, nấm mốc, hơi nước.

– Khi bảo quản thực phẩm bằng túi chân không trong ngăn đá, thực phẩm sẽ lâu đông hơn, không bị mất nước nên không phải chờ rã đông và thực phẩm vẫn giữ được hương vị tươi ngon mà vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng.

– Có thể dùng để bảo quản nhiều loại thực phẩm khác nhau: thịt cá, rau củ, trái cây, thực phẩm khô. Có thể dùng để bảo quản thực phẩm đã chế biến mà chưa dùng tới. Cũng có thể sử dụng các túi này để phân chia lượng thực phẩm theo bữa ăn.

– Với cuộc sống bận rộn hiện đại, các bà nội trợ thường đi chợ một lần và mua thực phẩm cho cả tuần. Chính vì thế túi chân không là sản phẩm rất tiện ích và cần thiết giúp bảo quản thực phẩm tươi lâu mà vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng, giúp họ chăm sóc gia đình tốt hơn nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí và thời gian.

– Túi được nhập khẩu từ Châu Âu, với chất liệu cao cấp không làm ảnh hưởng tới chất liệu thực phẩm và được chứng nhận an toàn với sức khỏe.

– Túi giúp tiết kiệm không gian so với hộp bảo quản.

– Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng vệ sinh, không tốn nhiều không gian cất giữ như hộp nhựa, không lo bị bể vỡ như hộp thủy tinh.

– Túi có thể sử dụng được nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí và rất thân thiện với môi trường.

– Bên cạnh chức năng đựng thực phẩm, có thể dùng túi hút chân không để cất giữ các món đồ có giá trị.

Cách sử dụng túi hút chân không thực phẩm

Bước 1: Sắp xếp thực phẩm hoặc đồ vật vào trong túi.

Bước 2: Kéo kín miệng túi và mở van của túi hút chân không.

Bước 3: Gắn ống bơm đính kèm sản phẩm vào van sao cho thật khít.

Bước 4: Hút không khí ra khỏi túi, túi sẽ dần xẹp lại.

Bước 5: Sau khi hút hết khí, bạn rút đầu bơm ra và khóa van của túi hút chân không lại.

Bảo quản túi hút chân không thực phẩm lâu nhất

– Tránh để túi gần các nguồn nóng có thể làm nilon bị biến dạng.

– Vệ sinh túi nhẹ nhàng bằng khăn mềm và nước sạch. Có thể dùng xà phòng thông thường nhưng tránh dùng các chất tẩy rửa mạnh.

– Không chà xát quá mạnh, đặc biệt ở van khí của túi.

Túi và máy hút chân không thực phẩm có nhiều  tác dụng lớn như: bảo quản thực phẩm lâu dài, đảm bảo sức khỏe và tiết kiệm thời gian… Vì những lợi ích to lớn đó mà chúng tôi khuyến khích các gia đình và doanh nghiệp nên sử dụng nhiều hơn thiết bị hữu ích này. Bên cạnh đó, bạn cảnh nên lưu ý cách bảo quản túi hút chân không để có thể kéo dài tuổi tuổi thọ của túi nhé!

Comments are closed.

 Tags :  ,