Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Mua máy hút chân không cầm tay chất lượng tốt, giá thành rẻ ở đâu?

Máy hút chân không thực phẩm nói chung và  máy hút chân không cầm tay nói riêng là thiết bị được sử dụng để bảo quản thực phẩm cùng nhiều vật dụng khác. Đây là một sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Để mua được loại máy đóng gói hút chân không giá rẻ, chất lượng tốt thì bạn nên đến các địa chỉ uy tín.

Đặc điểm của máy hút chân không cầm tay

Sự hiện diện của máy hút chân không mini cầm tay giúp cho công việc bảo quản thực phẩm dễ dàng, tiện dụng hơn rất nhiều. Dòng sản phẩm này có đặc điểm là:

  • Ưu điểm:

+ Trọng lượng máy nhẹ, kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn mang tới sự tiện dụng cho người dùng cũng như không chiếm quá nhiều vị trí cất giữ

+ Công suất hút chân không ổn định. Máy có khả năng loại bỏ tới 97% không khí trong túi bảo quản nên thực phẩm có thời hạn sử dụng lâu hơn gấp 5 lần so với các phương pháp bảo quản thông thường

+ Giá máy hút chân không cầm tay rẻ. Bạn chỉ cần bỏ ra trên 100.000 đồng là đã có ngay một máy hút chân không gia đình, chất lượng tốt

  • Hạn chế:

Hầu hết các loại máy hút chân không được phân phối trên thị trường hiện nay đều là dòng máy kén túi. Điều đó có nghĩa là nó chỉ phù hợp và dùng được cho các loại túi chuyên dụng đi kèm với thiết bị. Do đó, khi túi bị hết bạn sẽ phải mua ngoài.

Các loại máy hút chân không thực phẩm cầm tay hiện nay

Có nhiều loại máy hút chân không để bạn lựa chọn. Chúng tôi giới thiệu một vài dòng máy hút chân không hàn miệng túi mini thông dụng hiện nay để bạn tham khảo.

  • Máy hút chân không lopda vs 282A

Là sản phẩm có 2 model chính là: thông thường và cao cấp. Máy được sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản nên có khả năng hút không khí và hàn kín miệng túi cực tốt. Máy có trọng lượng nhẹ và tuổi thọ cao.

  • Máy hút chân không cầm tay Fresh Pack Pro

Máy hút nhanh, công suất ổn định và không gây ra tiếng ồn. Tuy nhiên, loại máy này lại có điểm hạn chế là: kén túi. Đối với các loại túi bảo quản thực phẩm thông thường thì máy khó hút và hàn kín miệng túi hơn.

Tham khảo thêm: CÁC LOẠI MÁY HÚT CHÂN KHÔNG CẦM TAY PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Địa chỉ cung cấp máy hút chân không cầm tay uy tín

Hiện nay tại hầu hết các hộ gia đình hiện đại thì phương pháp bảo quản thực phẩm và đồ dùng bằng máy hút chân không cầm tay rất được ưa chuộng. Bởi nó tiện dụng và mang lại hiệu quả cao.

Nếu bạn có nhu cầu mua máy hút chân không thì hãy tìm một địa chỉ uy tín. Đặt mua tại Điện máy Trường Việt bạn nhận được sản phẩm chính hãng, bảo hành lâu dài và mức giá hấp dẫn.

Xem ngay: CẨM NANG TƯ VẤN CHỌN MUA MÁY HÚT CHÂN KHÔNG GIA ĐÌNH PHÙ HỢP

Comments are closed.

 Tags :