Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Mua máy hút chân không chè 100% chất lượng chính hãng và giá tốt ở đâu?

máy hút chân không chè

 Một trong những thiết bị quan trọng của dây chuyền sản xuất, đóng gói chè đó là máy hút chân không. Máy hút chân không chè có cấu tạo, cách vận hành đơn giản và mang lại hiệu quả sản xuất cao. Thiết bị hoàn toàn có thể được sử dụng để hút chân không nhiều loại thực phẩm khác.

Mua máy đóng gói hút chân không chè ở đâu để có được thiết bị chất lượng và giá tốt là băn khoăn chung của nhiều người hiện nay? Và để giúp bạn giải quyết khó khăn đó chúng tôi có một số thông tin chia sẻ sau:

Kinh nghiệm mua máy hút chân không chè

máy hút chân không chè

Máy hút chân không chè thuộc dòng sản phẩm máy hút chân không công nghiệp. Do vậy nó thường có giá thành tương đối cao nên người tiêu dùng cần phải thận trọng và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định mua máy.

Điều quan trọng là bạn cần phải xác định được nhu cầu sản xuất của mình sẽ cần tới một loại máy hút chân không thế nào? Bởi trên thị trường có rất nhiều máy hút chân không chè khác nhau. Và để tránh lãng phí thì lựa chọn sản phẩm có công suất hoạt động đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sản xuất là cần thiết.

+ Máy hút chân không chè LD300:

Là thiết bị phù hợp hút chân không và đóng gói túi chè có trọng lượng từ 100 gram- 500 gram. Máy có 3 khay để đựng và có khả năng định hình túi chè.

+ Máy hút chân không chè LD600:

Là loại máy phù hợp với những túi chè trọng lượng khoảng từ 4kg- 5kg. Máy có 6 khay (3 khay lớn và 3 khay nhỏ) giúp cho việc hút chân không và hàn miệng túi được tiến hành liên tục.

+ Máy hút chân không chè LD660:

Là loại máy có thể hút chân không và hàn miệng túi chè có trọng lượng lên tới 10kg. Máy được thiêt kế với công nghệ mới và hoàn toàn hút chân không của những sản phẩm có kích thước lớn, nhỏ khác nhau. Máy cho ra sản phẩm có đường hàn đẹp, chắc chắn nhờ thanh hàn dài tới 700mm.

+ Máy đóng gói hút chân không chè LD680:

Đây là thiết bị hút chân không những sản phẩm có trọng lượng lớn nhất (25kg). Thiết bị chuyên được sử dụng trong đóng gói những loại sản phẩm như: hạt đỗ, hạt điều, chè, chân giò muối hay nem chua….

>>> Xem thêm: Tại sao nên sử dụng máy hút chân không để bảo quản trà?

Mua máy hút chân không chè ở đâu là tin cậy?

máy hút chân không chè

Làm sao để biết được sản phẩm máy đóng gói chân không chè có chất lượng tốt hay không? Mua thiết bị ở địa chỉ nào để có được một mức giá hợp lý cùng với chính sách bảo hành, hậu mãi tốt?

Nếu bạn muốn biết máy hút chân không chè tốt hay không thì bạn cần:

+ Chọn loại máy được sản xuất bởi thương hiệu lớn

+ Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

+ Vận hành thử

+ Xem xét vật liệu, các thông số kỹ thuật

Cuối cùng bạn cũng đừng quên đặt mua máy hút chân không chè tại đại lý phân phối uy tín. Điện máy Trường Việt là địa chỉ mà bạn đang cần.

>>> Xem thêm: 3 điều cần nhớ để giảm thiểu rủi ro, nguy hiểm khi dùng máy hút chân không chè

Comments are closed.

 Tags :