Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nên chi bao nhiêu tiền để mua máy hút chân không gia đình?

Máy hút chân không gia đình

Máy hút chân không gia đình là một thiết bị hữu ích giúp cho công việc bảo quản thực phẩm, đồ dùng đơn giản, tiện lợi và hiệu quả hơn. Dòng sản phẩm này có nhiều loại với những mức giá khác nhau. Vậy nên chi bao nhiêu tiền mua máy hút chân không thực phẩm là hợp lý?

Giá bán máy hút chân không gia đình hiện nay

Nhu cầu mua và sử dụng máy đóng gói hút chân không là rất lớn. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó của người tiêu dùng, các nhà sản xuất cung cấp ra thị trường rất nhiều mẫu mã, chủng loại và giá thành khác nhau. Bên cạnh sản phẩm nội địa còn có các loại máy hút chân không được nhập từ nước ngoài. Ví dụ như: Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản và Trung Quốc….

máy hút chân không mini

Giá bán máy hút chân không gia đình hiện nay gồm 3 phân khúc:

  • Giá rẻ dưới 500.000 đồng/sản phẩm

Chủ yếu là dòng máy có công suất nhỏ, ít tính năng và nhập từ Trung Quốc. Máy chỉ bảo quản được sản phẩm đựng trong các loại túi có kích thước nhỏ. Tuổi thọ sử dụng hạn chế.

  • Giá trung bình dao động từ 500.000 đồng- 1,2 triệu đồng/sản phẩm

Các mẫu máy hút chân không thuộc phân khúc này có thêm tính năng khác. Chất lượng của máy đảm bảo, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

  • Giá cao cấp từ 1,5 triệu đồng/sản phẩm

Đây là những dòng máy hút chân không cao cấp được sản xuất và phân phối bởi thương hiệu nổi tiếng. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, bảo hành và hậu mãi. Đặc biệt, máy có rất nhiều tính năng, kiểu dáng đẹp và độ bền cao. Ví dụ như: máy hút chân không thực phẩm magic, sunhouse….

Tham khảo thêm:

Nên mua máy hút chân không gia đình giá bao nhiêu?

máy hút chân không mini

Tùy vào ngân sách bạn có để chọn loại máy hút chân không gia đình có giá thành phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một vài kinh nghiệm dưới đây để có sản phẩm tốt nhất:

  • Chọn máy đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của bạn
  • Kiểm tra máy trước khi quyết định mua
  • Mua máy hút chân không thực phẩm tại địa chỉ uy tín
  • Tham khảo giá bán máy hút chân không gia đình
  • Mua máy có bảo hành

Nếu bạn cần thêm thông tin thì tham khảo tại địa chỉ http://mayhutchankhong.tv/ hoặc liên hệ trực tiếp tới Siêu thị Điện máy Trường Việt để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

Comments are closed.

 Tags :