Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nên chọn mua loại máy hút chân không nào để đáp ứng nhu cầu sử dụng?

máy hút chân không

Mỗi dòng  máy hút chân không lại phù hợp với những nhu cầu sử dụng khác nhau. Vì vậy khi lựa chọn máy đóng gói hút chân không bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để tránh lãng phí tiền bạc.

Loại máy hút chân không phù hợp với quy mô gia đình

máy hút chân không mini

Ở quy mô sử dụng trong gia đình thì đâu mới là dòng máy hút chân không thực phẩm mà bạn cần? Theo đó máy hút chân không mini sẽ là lựa chọn tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua. Tại sao vậy?

Đây là dòng máy được thiết kế với kích thước, trọng lượng nhỏ gọn và cách sử dụng cực kỳ đơn giản. Đặc biệt nó đáp ứng được nhu cầu sử dụng hút chân không bảo quản thực phẩm hay các món đồ trong gia đình với tần suất không quá lớn.

Máy hoạt động ổn định và có độ bền cao nếu bạn sử dụng đúng theo hướng dẫn cũng như vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng định kỳ. Đặc biệt máy hút chân không nhỏ có mức giá thành phù hợp với túi tiền/thu nhập của nhiều người. Trong khi đó nếu sử dụng máy hút chân không công nghiệp là một sự lãng phí tiền bạc.

>>> Xem ngay: Trọn bộ bí kíp nhận biết máy hút chân không mini hàng giả, hàng nhái

Loại máy hút chân không dành cho xưởng sản xuất, doanh nghiệp

máy hút chân không

Khác với nhu cầu sử dụng của các gia đình thì tại các xưởng sản xuất, doanh nghiệp sẽ cần tớ một dòng máy có công suất hoạt động lớn hơn. Đây sẽ phải là loại máy đóng gói hút chân không được vận hành liên tục (tối thiêu 8h/ngày) và đáp ứng được nhu cầu hút chân không với số lượng sản phẩm cực lớn.

Đó không thể là máy hút chân không mini mà sẽ phải là máy hút chân không công nghiệp. Máy hút chân không công nghiệp có công suất hút lớn, thời gian hút nhanh cho ra những sản phẩm với đường mép hàn chắc chắn và đẹp mắt mang lại hiệu quả lao động cao. Máy vận hành hoàn toàn tự động thông qua bảng điều khiển với chế độ thiết lập sẵn. Nó cũng được sử dụng cho nhiều loại bao bì với những chất liệu và kích thước khác nhau.

Tuy nhiên so với máy hút chân không mini thì loại máy hút chân không này có chi phí đầu tư tương đối lớn. Giá thành của một chiếc máy hút chân không công nghiệp lên tới hàng chục triệu đồng. Bên cạnh đó bảo trì, bảo dưỡng và vệ sinh thiết bị này cũng rất phức tạp. Đặc biệt đối với dòng máy đã sử dụng lâu ngày khi xảy ra sự cố cần phải sửa chữa sẽ cần tới chuyên viên kỹ thuật.

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng khác nhau mà người tiêu dùng có những lựa chọn loại máy hút chân không phù hợp. Để được tư vẫn cụ thể hơn và báo giá sản phẩm bạn nên liên hệ với Điện máy Trường Việt.

>>> Cấp báo: Đừng tỉnh bơ khi máy hút chân không của bạn than thở

Comments are closed.

 Tags :