Loading the content... Loading depends on your connection speed!

NÊN hay KHÔNG nên mua máy hút chân không cầm tay?

máy hút chân không cầm tay

 Thị trường máy hút chân không đa dạng. Bên cạnh sản phẩm máy hút chân không công nghiệp là các thiết bị máy đóng gói chân không cầm tay. Vậy nên hay không nên mua máy hút chân không cầm tay?

Tham khảo ngay những thông tin chia sẻ sau để có một quyết định sáng suốt nhất:

Đặc điểm của máy hút chân không cầm tay

máy hút chân không cầm tay

Không chỉ với các doanh nghiệp sản xuất mà ngay cả trong gia đình bạn bảo quản thực phẩm là một nhu cầu thiết yếu. Bên cạnh phương pháp truyền thống thì sử dụng máy hút chân không là một giải pháp tối ưu hiện nay. Thiết bị hoạt động theo nguyên lý loại bỏ không khí và tạo môi trường chân không để kéo dài thời gian, chất lượng của thực phẩm.

Tuy nhiên, mỗi dòng máy hút chân không lại có những ưu điểm và hạn chế khác nhau. Máy hút chân không cầm tay có đặc điểm gì?

+ Kiểu dáng, kích thước

Thiết bị được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ tương đương bằng với máy sấy tóc loại nhỏ hoặc bàn phím máy vi tính.

+ Công suất hoạt động

So với máy hút chân không công nghiệp thì dòng máy này có công suất nhỏ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nó lại hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các gia đình hay cửa hàng nhỏ.

+ Tính năng

Máy hút chân không cầm tay được trang bị đầy đủ tính năng hiện đại giống như các dòng máy hút chân không khác. Trong đó, đặc biệt quan trọng đó là: chế độ hút và hàn kín miệng túi.

+ Cách sử dụng và bảo quản

Cách vận hành máy tương đối đơn giản. Chỉ bằng một vài thao tác cơ bản bạn đã khởi động máy và hoàn thành hút chân không bảo quản thực phẩm. Bên cạnh đó, nhờ đặc điểm kích thước nhỏ gọn nên vệ sinh máy cũng không mất nhiều thời gian. Trong trường hợp máy xảy ra sự cố thì chi phí sửa chữa cũng như bảo trì, bảo dưỡng cũng thấp.

>>> Xem thêm: 3 bước sử dụng máy hút chân không cầm tay nhanh chóng và an toàn, hiệu quả

Giá máy hút chân không cầm tay

Hầu hết người tiêu dùng đều băn khoăn có nên mua máy hút chân không cầm tay để bảo quản thực phẩm trong gia đình hay không? Ngoài yếu tố chất lượng thì giá thành cũng là một vấn đề mà họ quan tâm.

Tùy từng chủng loại, thương hiệu sản phẩm này được bán với mức giá khác nhau. Trung bình giá thành dao động khoảng từ 300.000 đồng- 2.000.000 đồng/sản phẩm. Vì vậy người tiêu dùng có nhiều cơ hội lựa chọn được những loại máy đóng gói hút chân không gia đình phù hợp với điều kiện kinh tế.

Địa chỉ bán máy hút chân không cầm tay

Với những thông tin chia sẻ ở trên bạn đã có quyết định mua máy hút chân không cầm tay. Vậy thì công việc tiếp theo mà bạn cần phải làm đó là lựa chọn địa chỉ tin cậy nhằm đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành hợp lý.

Điện máy Trường Việt là địa chỉ chuyên cung cấp máy hút chân không và nhiều thiết bị gia dụng phục vụ trong gia đình hay sản xuất công nghiệp. Đặt mua sản phẩm máy hút chân không cầm tay của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm chất lượng và chính sách bảo hành kèm theo.

>>> Xem thêm: Các loại máy hút chân không cầm tay phổ biến hiện nay

Comments are closed.

 Tags :