Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nên hay không nên mua máy hút chân không công nghiệp cũ?

Máy hút chân không

 Để tiết kiệm chi phí không ít cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ lựa chọn cho mình dòng sản phẩm máy hút chân không công nghiệp cũ. Nên hay không nên lựa chọn máy hút chân không công nghiệp loại này?

Đánh giá chất lượng máy hút chân không công nghiệp cũ

Máy hút chân không

Máy đóng gói hút chân không công nghiệp đều là thiết bị đã qua sử dụng và được thanh lý. Mặc dù vậy nó cũng là sản phẩm có những ưu và nhược điểm riêng. Trước khi quyết định lựa chọn và bỏ tiền mua loại máy này hay không bạn nên tham khảo thông tin sau:

+ Ưu điểm:

Tiết kiệm chi phí đầu tư tối đa. Giá thành của dòng máy đã qua sử dụng thường rẻ hơn rất nhiều so với máy hút chân không mới. Với một xưởng sản xuất, hộ kinh doanh nhỏ lẻ có vốn thấp thì đây là một thiết bị phù hợp.

+ Hạn chế:

Máy hút chân không

Chất lượng chính là điều đáng lo ngại nhất khi lựa chọn máy đóng gói hút chân không công nghiệp đã qua sử dụng. Thiết kế của máy cực kỳ phức tạp. Do đó nếu bạn không có kiến thức am hiểu về máy thì rất khó kiểm tra được chất lượng của sản phẩm.

Trường hợp bạn mua phải loại máy hút chân không có bộ phận bơm hút không hoạt động ổn định, bi trục trặc thì sẽ khiến cho bạn tốn kém thêm thời gian và chi phí sửa chữa. Chi phí bảo trì, sửa chữa cao gấp nhiều lần so với chi phí đầu tư mua máy cũ.

Trong khi đó để thay thế, sửa chữa linh kiện trong máy cũng gặp nhiều khó khăn do đây là dòng máy cũ và không có linh phụ kiện đi kèm. Bên cạnh đó, máy hoàn toàn không có chính sách, giấy tờ bảo hành. Do vậy sau khi mua sản phẩm được một vài ngày nếu máy bị hư hỏng thì người mua sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí kèm theo.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu những thương hiệu máy hút chân không hàng đầu

Mua máy hút chân không ở đâu vừa rẻ vừa bền?

Máy hút chân không

Với những thông tin phân tích cơ bản ở trên bạn đã biết nên hay không nên mua máy hút chân không cũ, hàng thanh lý chưa nào? Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn có sản phẩm hoạt động tốt, tuổi thọ cao thì bạn nên đặt hàng tại địa chỉ là các đại lý uy tín phân phối lớn trên thị trường.

Rõ ràng giá thành và chất lượng của máy đóng gói hút chân không 100% hàng mới chênh lệch rất lớn so với sản phẩm cũ. Nhưng ngược lại bạn còn được đơn vị sản xuất và phân phối bảo hành tốt nhất. Máy hoạt động ổn định trong thời gian dài nên giảm thiểu được tối đa chi phí sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng.

Có rất nhiều loại máy hút chân không công nghiệp khác nhau. Để lựa chọn được sản phẩm có giá thành và công suất hoạt động phù hợp bạn nên liên hệ với Điện máy Trường Việt sẽ được tư vấn cụ thể.

>>> Xem thêm: Trọn bộ bí kíp nhận biết máy hút chân không mini hàng giả, hàng nhái

Comments are closed.

 Tags :  , , , , , , , , ,