Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Những tiêu chí lựa chọn máy hút chân không chè chuẩn không cần chỉnh

máy hút chân không chè

Chè được bảo quản tốt nhất trong điều kiện môi trường chân không. Vì vậy, dù sản xuất ở quy mô nhỏ lẻ hay lớn thì chắc chắn không thể thiếu máy hút chân không chè. Dưới đây là những tiêu chí quan trọng giúp bạn chọn lựa máy hút chân chất lượng và giá tốt:

Nguồn gốc xuất xứ của máy hút chân không chè

máy hút chân không chè

Trên thị trường, người tiêu dùng có thể tìm mua sản phẩm máy hút chân không có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Pháp, Đài Loan, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Trung Quốc và Việt Nam…. Trong đó, phổ biến nhất là dòng máy hút chân không được nhập khẩu từ Đài Loan và Trung Quốc.

Sản phẩm của mỗi quốc gia lại có mức giá khác nhau. Khi mua máy hút chân không chè bạn nên mua sản phẩm của những nhãn hàng uy tín có tên tuổi thương hiệu trên thị trường. Tuyệt đối không nên hám đồ rẻ với chất lượng kém.

>>>> Địa chỉ có giá máy hút chân không chính hãng rẻ nhất thị trường

Thời gian hàn miệng túi của máy hút chân không chè

Thời gian hàn miệng túi sẽ quyết định tới chất lượng và năng suất hoạt động của máy hút chân không. Thời gian này ở mỗi loại máy là khác nhau. Một số dòng máy hút chân không còn cần có thời gian nghỉ ngơi giữa các lần hoạt động khoảng từ 20 giây đến 3 phút. Vì vậy, người tiêu dùng cần lưu ý thời gian hàn miệng túi của máy để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

máy hút chân không chè

Giá máy hút chân không chè

Giá thành máy hút chân không chè phụ thuộc vào công suất hoạt động của máy và thương hiệu sản xuất máy. Tùy vào quy mô sản xuất hay nhu cầu sử dụng mà chọn lựa dòng máy hút chân không công nghiệp hay mini. Máy hút chân không công nghiệp có giá thành cao hơn máy hút chân không mini do công suất của máy hoạt động lớn. Trong khi đó, máy hút chân không mini có giá dao động từ 900.000 đồng  đến 3.000.000 đồng.

Chiều dài của máy hút chân không chè

Chiều dài của máy có mối quan hệ mật thiết với phạm vị hút của một chiếc máy hút chân không. Theo đó, máy có chiều dài lớn thì phạm vi hút tối đa lớn- tương đương với chiều dài của miệng túi đựng thực phẩm. Do đó bạn nên cân nhắc chọn lựa loại máy hút chân không phù hợp với các loại túi, bao bì đựng chè của cơ sở sản xuất.

Mua máy hút chân không chè không khó khi bạn nắm được những tiêu chí ở trên và đặt hàng tại địa chỉ tin cậy. Siêu thị Điện máy Trường Việt chuyên cung cấp các dòng máy hút chân không nhập khẩu từ nhiều thương hiệu nổi tiếng.

>>>> Hướng dẫn chi tiết cách dùng máy hút chân không chè an toàn, hiệu quả

Comments are closed.

 Tags :