Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Những yếu tố cần tìm hiểu trước khi mua máy đóng gói hút chân không

máy đóng gói hút chân không

Máy đóng gói hút chân không là thiết bị đã quá phổ biến trong bảo quản thực phẩm và nhiều sản phẩm khác. Mua một máy hút chân không hoàn toàn không khó nhưng để có được thiết bị với chất lượng tốt nhất, tránh hàng giả hàng nhái thì bạn cần quan tâm tới các vấn đề sau:

Chủ động tìm hiểu kỹ thông tin về máy đóng gói hút chân không

máy đóng gói hút chân không

Với những ai lần đầu đi mua máy hút chân không thì sẽ phải cần tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan tới sản phẩm. Ví dụ như: các tính năng, những bộ phận của máy, cơ chế hoạt động hay cách thức vận hành, chủng loại và nguồn gốc xuất xứ, thậm chí là giá thành….

Khi bạn đã nắm rõ thông tin quan trọng về máy đóng gói hút chân không thì bạn dễ dàng hơn trong việc kiểm tra chất lượng của thiết bị. Bạn sẽ biết đâu là sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành phù hợp hay không?

Chọn loại máy hút chân không phù hợp

Trên thị trường luôn có rất nhiều loại máy hút chân không khác nhau để đáp ứng được mọi yêu cầu của người tiêu dùng. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng bạn sẽ chọn được loại máy phù hợp nhất. Ví dụ như:

+ Máy hút chân không mini và cầm tay ứng dụng chủ yếu trong các gia đình, cửa hàng hoặc siêu thị mini

+ Máy hút chân không công nghiệp 1 buồng và 2 buồng luôn là lựa chọn tốt nhất của các doanh nghiệp sản xuất quy mô lớn

>>> Xem thêm: 4 yếu tố người tiêu dùng thường bỏ qua khi mua máy hút chân không

Các phụ kiện đi kèm với máy đóng gói hút chân không

Phụ kiện đi kèm với máy đóng gói hút chân không chính là các loại túi/bao bì nilong. Bạn sẽ phải mua những loại túi phù hợp với sản phẩm. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý tới độ dày, kích thước của túi. Bởi có một số loại máy có điểm hạn chế đó là kén túi.

Chăm sóc và bảo hành sản phẩm

Nhằm giúp cho thiết bị có tuổi thọ cao nhất thì người sử dụng cũng cần phải lưu ý tới vấn đề chăm sóc và bảo hành máy hút chân không thực phẩm. Máy cần được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên.

Khuyến cáo: bộ phận mối hàn miệng túi cần được làm sạch sau mỗi lần sử dụng bởi đây là bộ phận có nhiều vi khuẩn nhất. Trong trường hợp mối hàn có các miếng đệm thì bạn nên làm sạch và thay mới định kỳ khoảng 3- 6 tháng/lần. Để làm sạch thiết bị đúng cách thì bạn có thể tham khảo thêm thông tin trong sách hướng dẫn do nhà sản xuất cung cấp.

Máy đóng gói hút chân không là một thiết bị tuyệt vời trong việc bảo quản chất lượng thực phẩm luôn được tốt nhất nên tiết kiệm rất nhiều chi phí, thời gian. Khi mua dòng sản phẩm này bạn đừng bỏ qua những lưu ý quan trọng ở trên nhé!

>>> Xem thêm: Thang điểm đánh giá chất lượng của máy hút chân không

Comments are closed.

 Tags :