Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Phân biệt máy hút chân không công nghiệp với máy hút chân không mini

máy hút chân không mini

 Máy hút chân không công nghiệpmáy hút chân không mini có gì khác nhau? Nội dung dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin phân biệt giữa 2 dòng máy hút chân không này:

Kiểu dáng, trọng lượng

máy hút chân không mini

Máy hút chân không là thiết bị máy móc được sử dụng để bảo quản thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm và nhiều loại vật dụng khác trong điều kiện môi trường tốt hơn. Trên thị trường hiện nay có 2 loại máy hút chân không chính là: máy hút chân không công nghiệpmáy hút chân không mini. Điểm khác nhau đầu tiên giữa 2 dòng máy này đó là: kiểu dáng và trọng lượng thiết kế.

+ Máy hút chân không công nghiệp:

Kiểu dáng và trọng lượng lớn. Kích thước buồng hút (45x37x 22)cm hoặc có thể nhỏ hơn hay lớn hơn lên tới 72.5 x 60 x 110.5cm. Trọng lượng của máy lên tới 180kg.

+ Máy hút chân không mini:

Máy có kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và bo mạch chủ ngăn ngừa thấm nước. Thông số kích thước và trọng lượng cụ thể sẽ phụ thuộc vào những loại máy khác nhau.

>>> [Tư vấn] Mua máy hút chân không cầm tay của hãng nào bền nhất?

Chất liệu

Chất liệu giữa 2 loại máy này cũng có sự khác biệt. Cụ thể là:

+ Máy hút chân không công nghiệp:

Chất liệu chính là inox chống han rỉ, cách điện tốt đảm bảo an toàn cao nhất khi sử dụng

+ Máy hút chân không mini:

Chủ yếu được làm từ nhựa ABS tổng hợp có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt.

máy hút chân không gia đình

Công suất hoạt động

Công suất hoạt động của máy hút chân không công nghiệp và mini cũng có sự khác nhau. Máy hút chân không công nghiệp có công suất lớn hơn rất nhiều. Các thao tác được tiến hành đồng thời cùng một lúc với số lượng sản phẩm lớn. Ví dụ như: máy hút chân không công nghiệp DZ350 có tốc độ hút và đóng gói từ 1- 3 lần/phút. Trong khi máy DZ260 lại có tốc độ lên tới 4 lần/phút.

Giá thành

Do hiệu suất hoạt động lớn, tốc độ nhanh nên máy hút chân không công nghiệp luôn có giá thành cao hơn so với máy hút chân không mini. Nếu như máy hút chân không mini có giá vài trăm cho tới vài triệu đồng thì máy hút chân không công nghiệp có giá thấp nhất là hàng chục triệu đồng.

>>>> Giá máy hút chân không có đắt như bạn nghĩ hay không?

Đối tượng sử dụng

Máy hút chân không công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong dây chuyền sản xuất của nhà máy lớn hay xưởng sản xuất quy mô vừa và nhỏ. Còn máy hút chân không mini lại được sử dụng nhiều để bảo quản thực phẩm trong các gia đình.

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng khác nhau mà người tiêu dùng sẽ lựa chọn cho mình loại máy hút chân không phù hợp. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm tốt thì nhất định bạn phải tới cửa hàng uy tín.

 

Comments are closed.

 Tags :