Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Phân biệt máy hút chân không Việt Nam cao cấp và bình dân

máy hút chân không

Máy hút chân không của Việt Nam không chỉ được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng mà còn xuất khẩu sang nhiều thị trường khác trên thế giới. Để nhận biết đâu là sản phẩm cao cấp và bình dân chúng tôi sẽ đưa ra một số tiêu chí cụ thể sau:

Chất liệu thân máy hút chân không

máy hút chân không

Điểm khác nhau cơ bản và dễ nhận thấy nhất giữa 2 dòng máy hút chân không thực phẩm cao cấp và bình dân chính là chất liệu.

+ Sản phẩm cao cấp: nhựa ABS cao cấp không chứa thành phần độc tố, chống nhiệt, điện và chống cháy nên rất an toàn cho người sử dụng

+ Sản phẩm bình dân: thân máy được làm từ chất liệu nhựa thông thường và có  lớp vỏ mỏng

>>>> [Tư vấn] Mua máy hút chân không cầm tay của hãng nào bền nhất?

Các linh phụ kiện của máy hút chân không

máy hút chân không

Một chi tiết mà nhiều người tiêu dùng rất dễ bỏ qua khi lựa chọn sản phẩm máy hút chân không made in Việt Nam đó là: các linh phụ kiện trong máy. Đặc biệt, họ rất dễ nhầm lẫn hoặc bị đánh tráo giữa dòng máy cao cấp với máy bình dân, hàng giả hàng nhái chất lượng kém.

+ Máy cao cấp:

Để giảm nhiệt độ trong máy và giúp máy hút chân không gia đình hay công nghiệp hoạt động bền bỉ trong suốt 24h liên tục mà không xảy ra sự cố các nhà sản xuất đã sử dụng thanh hàn được thiết kế thanh tản nhiệt Taflon. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng giúp cho mối hàn chắc chắn, đẹp và khi mép hàn không bị cháy. Ngoài ra, bộ phận mô tơ được sản xuất với công suất lớn, độ ồn nhỏ giảm thời gian hút chân không và tăng năng suất hoạt động của máy.

+ Máy bình dân:

Các linh phụ kiện đi kèm đều được sản xuất, gia công ngay trong nước. Máy có độ ồn cao và công suất hút chân không thấp.

Tính năng giữa 2 dòng máy hút chân không

máy hút chân không

Tính năng giữa 2 dòng máy hút chân không thực phẩm cao cấp và bình dân cũng có sự khác biệt cơ bản. Cụ thể như sau:

+ Máy cao cấp:

Quá trình hút chân không và hàn miệng túi hoàn toàn tự động được điều khiển thông minh. Máy cũng có công suất hoạt động lớn và có khả năng hút triệt để không khí 100%. Bên cạnh đó, máy còn hút được thực phẩm chứa nước và ở dạng bột. Bạn có thể dùng dòng máy này cho nhiều loại bao bì khác nhau bởi máy không kén chất liệu.

+ Máy bình dân:

Ngược lại, máy hút chân không bình dân lại không thể hút được những loại thực phẩm chứa nước và dạng bột.

Giá thành của 2 dòng máy hút chân không

Giá thành giữa máy hút chân không cao cấp và bình dân cũng có sự chênh lệch tương đối lớn. Các dòng sản phẩm cao cấp có nhiều tính năng ưu việt, độ bền đẹp cao nên thường có giá thành cao hơn so với máy bình dân.

Ví dụ như:

+ Máy EM2704A cao cấp có giá: 2.990.000 đồng

+ Máy EM3004A thông thường có giá: 645.000 đồng

Lựa chọn sản phẩm máy hút chân không nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Sản phẩm phù hợp với bạn khi nó đáp ứng được nhu cầu sử dụng và tài chính mà bạn có.

>>>> Giá máy hút chân không có đắt như bạn nghĩ hay không?

Comments are closed.

 Tags :