Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Phân loại máy in hạn sử dụng trên thị trường hiện nay

máy in hạn sử dụng

Máy in hạn sử dụng hay còn được gọi là máy in date là thiết bị chuyên dùng để in ấn ngày tháng trên tem mác, bao bì. Mỗi loại máy in phun date lại có những đặc điểm khác nhau. Căn cứ vào đó, người dùng sẽ chọn được dòng máy phù hợp.

Máy in hạn sử dụng dập tay

máy in hạn sử dụng

Máy in phun date dập tay là một trong những loại máy in hạn sử dụng có thiết kế, cấu tạo và cách sử dụng đơn giản. Máy được dùng để in lên những chất liệu như: giấy và decal…

Loại máy dập tay này bao gồm nhiều kiểu máy với công năng, kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, nó đều chung đặc điểm là: kích thước nhỏ gọn, cách dùng đơn giản và có công suất hoạt động tương đối lớn. Trên máy có các nút điều chỉnh thời gian, nhiệt độ, đèn báo nguồn điện… cực kỳ tiện dụng.

Ngoài ra, máy in hạn sử dụng dập tay còn có chế độ thay đổi chiều cao để phù hợp với kích thước của sản phẩm như: túi nilon, chai, lọ và hộp giấy. Máy tạo được thanh, số sắc nét, nhỏ và mỏng. Màu mực in và kích thước của cuộn mực in đa dạng.

máy in hạn sử dụng

Máy in hạn sử dụng tự động

Một loại máy in hạn sử dụng khác cũng rất phổ biến trên thị trường đó là máy in date tự động. Dòng máy này được ứng dụng rộng rãi trong các hoạt động sản xuất của ngành công nghiệp dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm và hóa chất. Đặc biệt, các nhà máy sản xuất rượu, bia, các loại nước uống khác cũng rất tin dùng máy in hạn sử dụng tự động trên vỏ chai, lon hộp. Bởi máy cung cấp chữ số rỗ nét, có thể thay đổi nội dung và độ bền cao.

Máy in date tự động được dùng để in ấn với số lượng lớn và trên nhiều chất liệu khác nhau như: giấy, nhựa, thủy tinh hay kim loại…. Tốc độ in ấn nhanh chóng và đúng theo mẫu yêu cầu.

Dưới đây là một số đặc điểm của máy in hạn sử dụng tự động:

máy in hạn sử dụng

  • Máy được thiết kế có chế độ điều chỉnh tốc độ hoạt động nhanh- chậm tùy theo yêu cầu
  • Máy có chế độ điều chỉnh phần kích thước của chữ và số phù hợp với kích thước bao bì sản phẩm theo yêu cầu nhà sản xuất
  • Máy được dùng để in trên rất nhiều chất liệu và bề mặt khác nhau, đặc biệt là, bề mặt bị gồ ghề, không phẳng nhẵn
  • Máy cho chữ số rõ nét, bền đẹp cao do sử dụng loại mực nước
  • Máy giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực, quy trình làm việc chuyên nghiệp với sản phẩm chất lượng cao

Máy in hạn sử dụng là một thiết bị không thể thiếu trong hoạt động sản xuất của các cơ sở kinh doanh. Lựa chọn loại máy in date nào sẽ căn cứ vào nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng.

Comments are closed.

 Tags :  , , , , , , , , , ,