Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Phụ kiện

Điện máy TRƯỜNG VIỆT bán lẻ tất cả các phụ kiện liên quan tới máy hút chân không gia đình, máy hút chân không công nghiệp. Trong thời gian bảo hảnh khách hàng có thể tới đổi mà không mất khoản phí nào:

<< Trang trước

icon-dat-hang

(Cuộn túi hút chân không PA PE )Màng PE được dùng để quấn Pallet hàng hoá, hoặc các sản phẩm, kiện hàng trong quá trình vận chuyển, lưu kho, đặc biệt dùng để đóng gói hàng hoá xuất khẩu.  Túi hút chân không đựng thực phẩm bảo vệ sản phẩm, chống bụi bẩn, nước và các tác nhân khác xâm hại từ bên ngoài.

105,000 VND

90,000 VND

icon-dat-hang

Túi hút chân không PA PE là một sản phẩm hết sức tiện ích cho mọi gia đình, không chỉ giúp bạn cất gọn chăn, gối, quần áo mà còn bảo quản thực phẩm khô, thực phẩm tươi sống tốt nhất. Túi hút chân không thực phẩm PAPE hút chân không, sử dụng cho thực phẩm hiệu quả.

150,000 VND

90,000 VND

New!
Máy bọc màng thực phẩm HW-450

Máy bọc màng thực phẩm HW-450

Bọc màng là 1 trong những phương pháp phổ biến hiện nay để bảo quản và trưng bày sản phẩm.Máy bọc màng thực phẩm có khả năng bài khí cao, dụng cụ trang bị có thể dán được tất cả các phương thức của các lọai túi nhựa. Máy bọc màng HW-450 kích thước nhỏ gọn có thể mang theo, kết cấu đơn giản, dễ dàng sử dụng.

0 VND

New!
Máy đóng đai thùng KZB-1

Máy đóng đai thùng KZB-1

Máy đóng đai thùng KZB-1 bán tự động việc đóng đai trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn, giúp tiết kiệm sức lao động  hiệu quả. Máy niềng thùng KZB-1 cấu tạo đơn giản, có thể đóng đai nhiều vật thể ở dạng hình hộp vuông, tròn, dày mỏng khác nhau.

0 VND

New!
Máy thái rau củ quả KS MFC-30

28,000,000 VND

24,000,000 VND

icon-dat-hang

Túi Zipper hai mặt trong được sử dụng nhiều trong việc bảo quản đựng đồ dùng trong gia đình như bảo quản thực phẩm, các linh kiện điện tử... giúp bạn phân chia hàng hóa và bảo quản chúng một cách an toàn.

0 VND

icon-dat-hang

Túi giấy zip đáy đứng đựng nhiều loại ngũ cốc thông dụng, nguyên vật liệu  sử dụng cho bao bì đáp ứng yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn Quốc tế, bao bì  túi hút chân không in chất lượng cao, khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc.

Trường Việt cam kết chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh nhất. 

0 VND

icon-dat-hang

Túi hút chân không trà ( chè) dày đảm bảo chất lương, độ dẻo cao, dày, màu sắc ưa nhìn, tuyệt đối giữ được mùi thơm của chè (trà) không bị mất mùi, ẩm mốc.

Trường Việt cung cấp túi hút chân không chè Tân Cương, chè Thái Nguyên.

0 VND

icon-dat-hang

Túi hút chân không chè (trà) chất lượng uy tín, rất dẻo và dày, thông dụng là màu vàng, bạc, xanh, với chất lượng túi dẻo, dai, dày không sợ, búp trà đâm thủng lỗ khi hút chân không quá cứng. Túi màu sắc đẹp, túi dày bảo quản trà được lâu không sợ mất mùi, ẩm mốc.

0 VND

icon-dat-hang

Túi hút chân không PA đảm bảo chất lượng, gia công tại Việt Nam uy tín có giấy chứng nhận an toàn.

Trường Việt ưu đãi cho khách hàng mua với số lượng nhiều.

0 VND

icon-dat-hang

Túi hút chân không chuyên dụng giữ được độ ẩm tự nhiên, mức độ bảo quản gấp 10 lần so với túi thông thường, loại trừ quá trình oxi hóa, ngăn chặn sự lên men, nấm mốc, bảo vệ sự ổn định về màu sắc, hương vị của sản phẩm.

Có chế độ hâu mãi cho khách hàng mua số lượng nhiều, túi hút chân không giá rẻ chuyên dụng bảo quản thực phẩm tốt, cho nhà hàng, phòng thí nghiệm,... Có giấy chứng nhận Xuất xứ nguồn hàng.

0 VND

icon-dat-hang

Cuộn túi hút chân không thực phẩm cho máy Korea, Taiwan, Đức, Mỹ,... đủ size túi, mỗi cuộn dài 5m, túi không độc hại, độ đàn hồi tốt, tính minh bạch cao.

0 VND

Mua phụ kiện máy hút chân không giá tốt

Để biết mức giá cụ thể cho từng sản phẩm liên hệ:
Địa chỉ: 30 Nguyễn Cảnh Chân, P. Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Phone: 0939 10 3738 – 0969 38 38 09