Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Review chi tiết từ A- Z máy hút chân không công nghiệp

máy hút chân không công nghiệp

Bạn đang băn khoăn không biết có nên đầu tư  máy hút chân không công nghiệp phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình hay không? Vậy thì bạn hãy tham khảo ngay những thông tin review chi tiết về máy đóng gói chân không công nghiệp trước khi đưa ra quyết định nhé!

Ưu điểm của máy hút chân không công nghiệp

Máy hút chân không nói chung và máy đóng gói chân không công nghiệp nói riêng được ứng dụng phổ biến trong đời sống cũng như sản xuất hiện nay. Ưu điểm của thiết bị này là:

máy hút chân không công nghiệp

  • Chất lượng thực phẩm tươi ngon

Thực phẩm luôn được bảo quản trong điều kiện môi trường tốt nhất do độ hút chân không của máy <1KPA. Quá trình oxy hóa được làm chậm, vi khuẩn không có điều kiện sinh sôi và phát triển nên thực phẩm giữ được độ tươi ngon và giá trị dinh dưỡng tốt nhất.

  • Thời gian bảo quản thực phẩm được kéo dài

Sau khi máy hút chân không công nghiệp loại bỏ không khí ra bên ngoài thì phần miệng túi được hàn kín. Điều đó cũng đồng nghĩa là côn trùng như kiến, gián… không thể vào bên trong túi gây hại thực phẩm

  • Máy hút chân không công nghiệp có tính năng hiện đại

Khác với máy hút chân không gia đình có tính năng hạn chế thì dòng máy này được thiết kế và sản xuất với rất nhiều tính năng hiện đại. Máy được tích hợp thêm nhiều chức năng khác nhau như: hút chân không kết hợp hàn miệng túi và in date trên bao bì. Do vậy bạn sẽ tiết kiệm được tối ưu chi phí sản xuất, gia tăng lợi nhuận kinh doanh.

Ngoài ra đối với những dòng máy hút chân không công nghiệp có bộ phận nắp đậy bằng chất liệu meka còn có thể nhìn vào bên trong. Người sử dụng máy hoàn toàn điều chỉnh được miệng túi sao cho phù hợp để đảm bảo độ kín và tính thẩm mỹ cao nhất.

Máy đóng gói hút chân không công nghiệp còn có chế độ vận hành hoàn toàn tự động thông qua hệ thống điện thông minh. Đây cũng là điều kiện bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng máy.

  • Công suất lớn, hiệu quả sản xuất cao

Máy hút chân không công nghiệp được thiết kế có công suất hoạt động lớn dành riêng cho các cơ sở sản xuất kinh doanh. So với máy hút chân không mini thì tốc độ hút không khí và thời gian hàn kín miệng túi của dòng máy này cao hơn rất nhiều.

>> Xem ngay: KINH NGHIỆM CHỌN MUA MÁY HÚT CHÂN KHÔNG CÔNG NGHIỆP TỪ A- Z

Nhược điểm của máy hút chân không công nghiệp

máy hút chân không công nghiệp

Bên cạnh những ưu điểm trên thì máy đóng gói chân không công nghiệp cũng có một số điểm hạn chế nhất định.

  • Giá thành đầu tư, bảo hành và bảo dưỡng dòng máy này tương đối cao
  • Trọng lượng của máy nặng nên di chuyển gặp nhiều khó khăn
  • Tiêu hao điện lớn nên bạn sẽ phải chi thêm khoản tiền điện tương đối cao
  • Máy không thể hút được những thực phẩm dạng bột và chứa nước

Trên đây là những ưu điểm và hạn chế của máy hút chân không công nghiệp. Bạn hãy cân nhắc kỹ để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

>>> Tham khảo: NHỮNG THÔNG TIN ÍT NGƯỜI BIẾT VỀ MÁY ĐÓNG GÓI HÚT CHÂN KHÔNG

Comments are closed.

 Tags :