Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Review máy hút chân không chè cụ thể và chi tiết nhất

máy hút chân không chè

Công đoạn bảo quản chè rất quan trọng sao cho trong thời gian lâu nhất chè vẫn giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên. Sử dụng máy hút chân không chè là một giải pháp được nhiều cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp áp dụng hiện nay.

Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về loại máy hút chân không này chúng tôi cung cấp cho bạn một số thông tin review như sau:

Công dụng của máy hút chân không chè

máy hút chân không chè

Công dụng của máy hút chân không chè là gì?

+ Bảo quản hương vị của chè lâu hơn

+ Cánh chè không bị vỡ vụn trong quá khi vận chuyển

+ Tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm được đóng gói

>>> Hướng dẫn chi tiết cách dùng máy hút chân không chè an toàn, hiệu quả

Cách vận hành máy hút chân không chè

Là một trong những loại máy hút chân không phổ biến trên thị trường hiện nay, dòng máy này có nguyên lý hoạt động tương tự như các sản phẩm khác. Cách vận hành máy đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng.

Máy được sử dụng thông qua hệ thống bảng/các nút điều khiển tự động. Bạn có thể tùy chỉnh thời gian hút chân không, hàn mép túi và xả khí khi hoàn thành một chu trình.

máy hút chân không chè

Năng suất hoạt động của máy hút chân không chè

Máy hút chân không chè vận hành hoàn toàn tự động. Trong máy có tới 12 khay, 6 khay lớn và 6 khay nhỏ cùng với dây vải sơ cua, bộ dây nhiệt thay thế sau một thời gian sử dụng.

Máy hút chân không không kén túi và có thể hút, đóng gói chắc chắn các loại túi chè có trọng lượng từ 100 gram cho đến 500 gram. Tần suất đóng gói của máy nhanh chóng khoảng từ 1-10 sản phẩm/phút. Vì vậy, máy cho năng suất hoạt động cao nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí lao động và thời gian.

Tuổi thọ, độ bền của máy hút chân không chè

Các dòng máy hút chân không chè 100% chất lượng chính hãng có tuổi thọ sử dụng tương đối cao. Máy được bảo hành miễn phí 12 tháng.

Phần thân máy được làm bằng inox có khả năng cách điện và chống han rỉ hiệu quả. Nếu bạn muốn máy hút chân không có độ bền dài lâu thì bạn cần vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ cho máy. Bên cạnh đó, bạn cần chắc chắn đã sử dụng máy đúng cách.

máy hút chân không chè

Giá thành máy hút chân không chè

Là một sản phẩm máy hút chân không công nghiệp nên giá thành của những chiếc máy hút chân không bảo quản chè cũng tương đối cao. Tuy nhiên, so với chi phí đầu tư nhân công lao động đóng gói sản phẩm, vận chuyển, bảo quản và rủi ro khi chè bị hỏng thì đầu tư máy hút chân không chè rẻ hơn rất nhiều.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này và được báo giá tốt nhất bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi- Siêu thị Điện máy Trường Việt.

>>> Cập nhật báo giá máy hút chân không chè 2018 chi tiết nhất

Comments are closed.

 Tags :